[Tải ebook] Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa PDF

Taisach.org – Quyển sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa viết bởi tác giả Andrew Chau, Bin Chen. Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa được bán với giá 76.300 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Cookbooks
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Dịch Giả Thu Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa pdf.

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa

Bạn có thể tải sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa tại đây.

Review sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa

Sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa nhận được 30 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi I Love Cookbooks xuất bản ngày 2021-06-01 00:00:00.

Sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa viết về chủ đề Sách Nấu ăn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa đang được xếp hạng Đứng thứ 23 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa.

Bạn có biết, trà sữa trân châu xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng những năm 2000, nhưng món đồ uống nổi tiếng này phải mất đến vài năm, cho đến năm 2002-2004 mới được đón nhận và yêu thích tại Việt Nam. Trải qua hành trình gần 2 thập kỉ, trà sữa trân châu những năm 2000 mới chỉ dừng lại ở những xe đẩy, quán nhỏ cổng trường, trên tay những em học sinh cho đến những năm 2020 trở thành món đồ uống “quốc dân” dành cho nhiều độ tuổi với nhiều chuỗi cửa hàng cao cấp, nhượng quyền và dịch vụ giao hàng tận nhà mọi lúc, mọi nơi.
Thế nhưng, nếu bạn thực sự là một fan cứng của trà sữa “full topping” thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích những gì có trong “Trà sữa và hơn thế nữa”. Bạn sẽ bước vào thế giới của Boba – những ly trà sữa trân châu có nguồn gốc từ Đài Loan vào những năm 1980. Boba – trà sữa trân châu là sự kết hợp của trà thơm với sữa ngọt ngào, béo ngậy. Khi uống, bạn sẽ sử dụng một chiếc ống hút lớn, dùng để hút những viên “boba” hay còn gọi là trân châu, có màu sẫm và dẻo dai. Xét về tuổi tác, món đồ uống này đã gần tuổi tứ tuần rồi đó. Ngày nay, có hàng ngàn biến thể từ trà sữa trân châu truyền thống: những loại trà với các hương vị khác nhau, các loại sữa trái cây, và hàng chục loại topping khác thay thế cho boba. Càng tìm hiểu trong cuốn sách này, bạn sẽ càng thấy thế giới của trà sữa thật “đa năng và diệu kỳ”. Bạn nghĩ sao nếu cuốn sách này nói rằng, bạn hoàn toàn có thể pha chế trà sữa và thế giới full topping ngọt ngào này tại nhà.
Để giúp bạn hiểu thêm về ly trà sữa mà bạn yêu thích và có thể tự tay pha một ly boba chuẩn ngon, “Trà sữa và hơn thế nữa” sẽ mang đế cho bạn những bước đi lịch sử của boba, boba là gì, tìm hiểu về trà sữa cổ điển, các loại trà từ cơ bản đến đặc biệt. Đừng chỉ gói gọn những ly trà của bạn ở trà sữa trân châu truyền thống hay trà hoa quả cơ bản, hãy mở rộng thế giới boba của bạn bằng những ly boba latte xinh đẹp, những công thức mix nguyên liệu độc đáo, vũ trụ topping thơm ngon hay thậm chí là những ly boba có cồn say đắm. “Trà sữa và hơn thế nữa” được viết bởi bộ đôi sáng lập thương hiệu trà sữa nổi tiếng, sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn và kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng trà sữa cũng như thiết kế và làm mới thực đơn hay cách chụp ảnh đồ uống nếu bạn đang làm trong ngành F&B – dịch vụ nhà hàng và đồ uống.
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Andrew Chau và Bin Chen là đồng sở hữu và là người sáng lập The Boba Guys, một trong những cửa hàng trà sữa trân châu nổi tiếng nhất nước Mỹ, có nhiều chi nhánh ở San Francisco, Los Angles và New York. Họ gặp nhau vào năm 2011 khi làm việc trong một doanh nghiệp, gắn bó và thân thiết nhau qua những sở thích chung, đặc biệt là tình yêu mãnh liệt dành cho boba. Họ mong muốn đưa văn hóa boba phát triển nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bữa Tối Tại Nhà Trắng PDF

Mua sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa bản quyền tại Tiki.vn với giá 76.300 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa PDF

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa Full

Tải sách Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa ebook mobi

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa EPUB

Trà Sữa Và Hơn Thế Nữa Andrew Chau, Bin Chen pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 9:22 am

Cập nhật lúc 18:52 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận