[Tải ebook] Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 viết bởi tác giả Minh Vũ và được Tiêu Tuyết Lệ phát hành. Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251416565
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Tiêu Tuyết Lệ
Người Dịch Minh Vũ
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 pdf.

Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường - Tập 2

Bạn có thể tải sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2.

Trong phần 1, cô Lệ đã đề cập tới rất nhiều vấn đề mà con trẻ và cha mẹ chắc chắn sẽ gặp phải trong những chặng đường đầu đời. Với phần 2, những vấn đề mới sẽ được nêu ra, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ tới lớn. Thực sự có thể thấy làm cha mẹ không dễ. Nuôi con từ thơ bé, tới lúc đi học còn rất nhiều thứ phải suy nghĩ. Cha mẹ nào cũng từng trải qua nhưng những chi tiết nhỏ ấy lại chẳng hề để ý hay ghi nhớ. Cô Lệ một lần nữa gợi ý cho phụ huynh những điều cần chú ý để hỗ trợ và định hướng con cái. Đó cũng là những chủ đề được các bậc phụ huynh thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn trường học và diễn đàn phụ huynh như: Cha mẹ cùng phối hợp như thế nào để trẻ trưởng thành trong hạnh phúc? Trẻ lười phát biểu sẽ tác động thế nào? Cách bồi dưỡng năng khiếu, khơi dậy tiềm năng đặc biệt của trẻ? Làm thế nào khi trẻ lười làm bài khi ở nhà?…Từ đó cha mẹ sẽ thấu hiểu trẻ hơn, và sẽ tìm được cách phối hợp tốt nhất với nhà trường, giúp trẻ có những năm tháng tiểu học vui vẻ, hạnh phúc nhất. Cả cha mẹ và giáo viên đều có thể áp dụng cách của nhau để giáo dục và dạy dỗ con ở trường lẫn ở nhà. Có quá nhiều chi tiết nhỏ dẫn đến những hành vi không tốt hay những định hướng giúp trẻ học tập hiệu quả hơn mà cha mẹ sẽ mù quáng mà không nhìn ra. Đặt mình từ vị trí của trẻ, cha mẹ sẽ hiểu thêm được chính về cách làm cha mẹ tốt hơn và tự tin hơn để giúp con có được hành trang tốt hơn cũng như giúp ích và cùng chung sống trong một thế giới với nhân cách sống hoàn thiện.

Trích đoạn bài thơ của Bác Hồ:

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan

Về tác giả:

Tiêu Tuyết Lệ là Chuyên gia giáo dục, nhà văn thiếu nhi, nhà xuất bản. Cô là giáo viên dạy tiểu học, tiên phong trẻ xuất sắc giành “Giải vàng lớp quan sát trường Tiểu học Quốc gia”. Hiện nay, cô tập trung vào nghiên cứu giáo dục gia đình và khuyến khích đọc sách cho trẻ em. Cô được ca ngợi như “Người mang tâm tư”. Bộ truyện “Để trẻ hạnh phúc đến trường” đã giành giải “Gia sư xuất sắc nhất” và là cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực này năm 2013. Ngoài ra, Tiêu Tuyết Lệ đã xuất bản một số tựa sách nổi tiếng như:

* Giọt lệ bay (được giới thiệu là 100 cuốn sách phải đọc cho học sinh cấp 2).

* Tác phẩm “Trả lại tôi tự do” giành “Giải thưởng xuất sắc về thể loại phim thanh xuân” của báo Văn nghệ thiếu niên.

* Tác phẩm “Sóng gió thiệp mừng” được bình chọn là tác phẩm xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập giải thưởng “Story King”.

Review sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 PDF

Tải sách Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 ebook

Để Trẻ Hạnh Phúc Đến Trường – Tập 2 EPUB

Cập nhật lúc 16:35 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận