[Tải Ebook] Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ PDF

Taisach.org – Quyển sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 269.250₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ pdf.

Bạn có thể tải sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ tại đây

Tóm tắt nội dung sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ.

 “LẦN ĐẦU LÀM MẸ” & “LẦN ĐẦU LÀM BỐ” – BỘ SÁCH GIÚP CÁC CẶP VỢ CHỒNG TRẺ “SONG KIẾM HỢP BÍCH” TRONG VIỆC NUÔI DẠY CON
Những gì diễn ra lần đầu hẳn đều chứa đựng nhiều bỡ ngỡ, như lần đầu đến lớp, lần đầu trái tim biết rung động, lần đầu hẹn hò… Và tất nhiên, lần đầu làm mẹ hay lần đầu làm bố thì cũng chẳng nằm ngoài cái “quy luật” bỡ ngỡ đó.
Bên cạnh niềm hạnh phúc sắp có thành viên mới, không ít cặp vợ chồng trẻ cảm thấy khó khăn với công cuộc sinh và nuôi con. Những rắc rối sẽ liên tục ập đến, từ sức khỏe, tinh thần đến kinh tế, đời sống sinh hoạt. Những câu hỏi cũng liên tục được đặt ra, xuất phát từ cả hai phía: Làm bố, làm mẹ có khó không nhỉ? Nên ăn uống như thế nào mới tốt cho cả mẹ và con? Bế con sao cho đúng? Làm thế nào để tắm cho con? Chi tiêu như thế nào là hợp lý nhất?… Trước những rắc rối, câu hỏi đó, không ít cặp vợ chồng trẻ rơi vào bế tắc, và cũng không ít trong số đó cảm thấy mình như đang sống trong một cuộc chiến.
Đơn giản hóa việc sinh và nuôi con, giảm thiểu tối đa những khó khăn không đáng có, 2 cuốn sách “Lần đầu làm mẹ” (tác giả Masato Takeuchi) và “Lần đầu làm bố” (tác giả Adrian Kulp) sẽ trang bị những kiến thức hữu ích để những cặp vợ chồng lần đầu có con có tâm thế tốt nhất khi chạm đến bước ngoặt trọng đại trong cuộc đời. Bộ sách được ví như “đôi bạn khắng khít” để bố mẹ “song kiếm hợp bích” trong việc nuôi dạy con.
Bên cạnh những kiến thức về sức khỏe và tâm lý thai kỳ, “đôi bạn” này còn giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện về việc chăm sóc con cái ở độ tuổi sơ sinh, cách chi tiêu hợp lý trong suốt quá trình mang thai – sinh – nuôi con, và đặc biệt là cách thấu hiểu, phối hợp với nhau để vừa yêu thương con, vừa yêu thương nhau, để những cuộc cãi vã không có cơ hội xuất hiện trong ngôi nhà nhỏ.
Rõ ràng, việc một sinh linh được thai nghén là nhờ bố và mẹ, nên việc chăm sóc và nuôi nấng chúng cũng thuộc về trách nhiệm của cả bố và mẹ. Hơn nữa, vì là lần đầu, vì ai cũng bỡ ngỡ như nhau thôi, nên bố và mẹ cần “hợp tác toàn diện” để có thể hạ sinh đứa con khỏe mạnh, nuôi dưỡng đứa con khôn lớn, và khiến cho gia đình nhỏ luôn vui vầy, hạnh phúc.
Rắc rối nào cũng có thể vượt qua được, nếu bố mẹ luôn song hành bên nhau. Và như thế thì con cũng cảm thấy hạnh phúc lắm!
Tham khảo riêng cuốn “Lần đầu làm mẹ” TẠI ĐÂY.
Tham khảo riêng cuốn “Lần đầu làm bố” TẠI ĐÂY.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Chúng Ta Không Sao Đâu PDF

Review sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ.

Đang cập nhật…

Mua sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ chính hãng tại đây với giá 269.250₫.

Tìm kiếm liên quan

Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ PDF

Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ Full

Tải sách Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ Ebook Mobi

Lần đầu làm bố – Lần đầu làm mẹ EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 7:22 am

Cập nhật lúc 2:01 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận