[Tải ebook] Cuốn Theo Chiều Gió PDF

Taisach.org – Quyển sách Cuốn Theo Chiều Gió viết bởi tác giả Margaret Mitchell và được Trí Thức Việt phát hành. Cuốn Theo Chiều Gió được bán với giá 142,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cuốn Theo Chiều Gió PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046619826
Tên nhà cung cấp Trí Thức Việt
Tác giả Margaret Mitchell
NXB Văn Học
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 920
Kích thước 16 x 24
Số trang 842
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cuốn Theo Chiều Gió pdf.

Cuốn Theo Chiều Gió

Bạn có thể tải sách Cuốn Theo Chiều Gió tại đây

Nội dung sách Cuốn Theo Chiều Gió.

Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc và Nam Mỹ, Cuốn Theo Chiều Gió với cốt truyện rõ ràng, logic, dễ hiểu, đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của tiểu thuyết là cô gái Scarlett O’hara cùng với Rhett Butler trở thành cặp nhân vật điển hình, thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Cuốn Theo Chiều Gió có sức hấp dẫn mãnh liệt giới trẻ Mỹ cũng như thanh niên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết tình yêu đặc sắc. Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và những năm hậu chiến vô cùng gian khổ, tình yêu lại luôn luôn chói ngời, trở thành động lực giúp cho con người vượt qua chết chóc, đói khổ và sự hèn hạ… Không chỉ có tình yêu trai gái, Cuốn Theo Chiều Gió còn là bài ca của tình yêu quê hương đất nước, tình tương thân tương ái. Ba năm sau khi tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió ra đời, bộ phim cùng tên dựng theo tác phẩm của Margaret Mitchell được công chiếu đã trở thành sự kiện lớn, thành niềm tự hào của điện ảnh Mỹ.

Review sách Cuốn Theo Chiều Gió.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuốn Theo Chiều Gió ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cuốn Theo Chiều Gió bản quyền tại đây với giá 142,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cuốn Theo Chiều Gió PDF

Tải sách Cuốn Theo Chiều Gió ebook MOBI

Cuốn Theo Chiều Gió EPUB

Cuốn Theo Chiều Gió full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận