[Tải ebook] Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B PDF

Taisach.org – Quyển sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B viết bởi tác giả Vũ Nham và được Alphabooks phát hành. Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B được bán với giá 84,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037748412
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Vũ Nham
NXB Lao Động
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 14 x 21
Số trang 630
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B pdf.

Cực Phẩm Gia Đinh - Tập 2B

Bạn có thể tải sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B tại đây

Nội dung sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B.

Lâm Vãn Vinh – một thanh niên thế kỷ 21 – trong một lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song. Tại đây có nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Bằng tài năng kinh tế, văn chương, kiến thức hiện đại và bộ da mặt dày của một gian thương, y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng nên gia sản từ bàn tay trắng. Rồi bằng văn tài, y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối và kiến thức khoa học, thanh danh y trở nên lẫy lừng và được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh.

Vô tình, y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể, mỗi người một vẻ, có kỹ nữ, có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách…, mảng sắc trong truyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục.

Hầu như trang web kiếm hiệp nào cũng đăng Cực Phẩm Gia Đinh kèm theo những dòng tít “siêu phẩm võ hiệp”, “cực hot” hay “điên đảo võ lâm”… thu hút đông đảo thành viên bàn luận sôi nổi. Những ý kiến trái chiều khiến bộ truyện này càng trở nên nóng hơn. Hiện nay bộ truyện vẫn còn nguyên sức hút trong cộng đồng mạng.

Review sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B.

Đang cập nhật…

Mua sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B bản quyền tại đây với giá 84,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B PDF

Tải sách Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B ebook MOBI

Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B EPUB

Cực Phẩm Gia Đinh – Tập 2B full

Cập nhật lúc 16:03 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận