[Tải ebook] Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa PDF

Taisach.org – Quyển sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa viết bởi tác giả LiNi Thông Minh260 và được AZ Việt Nam13 x 21 cm phát hành. Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049695407
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả LiNi Thông Minh
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 13 x 21
Số trang 316
Hình thức Bìa Mềm
Nhà xuất Bản: NXB Văn Học
Kích thước: 13 x 21 cm
Trọng lượng : 260
Tác giả: LiNi Thông Minh
Số trang: 314
Năm xuất bản: 2018

Download ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa pdf.

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa tại đây

Nội dung sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa.

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa – Sự trở lại của cặp vợ chồng lầy lội nhất Vịnh Bắc Bộ. Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày khi phiên bản đầu tiên của “Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi hoa” đến với bạn đọc, cặp đôi oan gia Hoàng và Vy ngày nào cũng đã trở thành vợ chồng, và sinh ra bé Táo – cô bé đáng yêu sở hữu lượng fan đông đảo lên đến hàng trăm nghìn người. 4 năm, bao chuyện xảy đến trong đời sống hôn nhân, duy chỉ có sự lầy lội của họ là không hề thay đổi. Và như một món quà dành tặng cho tất cả những fan hâm hộ luôn dõi theo bé Táo và ông bà bô Hoàng hôi và Vy nhíp, “Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi hoa” đã trở lại với một diện mạo mới, “chất hơn”, “trưởng thành hơn”.

“Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi hoa” là phiên bản khác của câu chuyện Nhà nàng ở cạnh nhà tôi đã từng gây sốt cộng đồng mạng với những tình huống vô cùng hài hước, đời thường nhưng vô cùng sâu sắc.

Bắt đầu từ một tình huống éo le khi Hoàng và Vy là hàng xóm của nhau. Một lần tình cờ Hoàng nhìn thấy Vy – cô bé hàng xóm bên cạnh đang… nhổ lông nách, liền chụp ngay ảnh post lên facebook. Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần Đùi Hoa – biệt danh của hai nhân vật bắt đầu từ đó. Hai kẻ cạnh nhà đối đầu nhau không đội trời chung, không muốn thỏa hiệp và liên tục ủ mưu để trả đũa nhau. Truyện lấy bối ảnh rất đời thường nhưng độc đáo và hài hước, bởi lẽ câu chuyện và lời dẫn dắt giản dị và tự nhiên quá đỗi. Mối duyên bất đắc dĩ kéo hai bạn trẻ gần lại với nhau, đồng cảm để rồi nhận ra trái tim đã hòa chung nhịp đập.

Những tâm sự rất thật thà của nhân vật, vừa khiến người ta bật cười, lại cho người đọc cái nhìn đồng cảm. Nhân vật Nhíp và Quần đùi hoa, hai nhân vật đang trong bước đường trưởng thành chưa bao giờ thôi hi vọng, chưa bao giờ tắt niềm tin, niềm lạc quan vào tương lai. Một câu chuyện tình yêu giản dị, nhiều tiếng cười lẫn nước mắt, được lồng ghép với những mẩu chuyện nhỏ từ thành phố, trường học, đến làng quê, ruộng vườn, cùng những nhân vật thú vị mang tính cách và hình ảnh rất riêng biệt, được tô vẽ chân thật qua ngòi bút hồn nhiên giàu tình cảm của tác giả; chắc chắn sẽ khiến người đọc phải bật cười thích thú và thấm đẫm những suy tư.

Mong rằng với sự trở lại đặc biệt này, “Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi hoa” sẽ vẫn nhận được sự yêu mến của tất cả bạn đọc và tạo nên cơn cuồng phong trên cộng đồng mạng như 4 năm về trước!

Review sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa PDF

Tải sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa ebook MOBI

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa EPUB

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa full

Cập nhật lúc 16:07 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận