[Tải ebook] Cỏ Hồi Sinh PDF

Taisach.org – Quyển sách Cỏ Hồi Sinh viết bởi tác giả Jean Giono và được Nhà Sách Hoàng Long phát hành. Cỏ Hồi Sinh được bán với giá 19,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cỏ Hồi Sinh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2903226000244
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Hoàng Long
Tác giả Jean Giono
NXB Thanh Niên
Năm XB 2007
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 13 x 21
Số trang 168
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cỏ Hồi Sinh pdf.

Cỏ Hồi Sinh

Bạn có thể tải sách Cỏ Hồi Sinh tại đây

Nội dung sách Cỏ Hồi Sinh.

Cỏ Hồi Sinh là tập cuối của tiểu thuyết bộ ba về Pan. Câu chuyện hơi khác thường nhưng đơn giản. Ở một làng nọ, do thiên nhiên khắc nghiệt, mọi người bỏ đi hết. Một nông dân trẻ ở lại. Anh không thể rời xa mảnh đất mà mẹ anh đã gắn bó vô cùng. Tiếp thu được nghị lực và tình yêu quê hương của các bậc cao tuổi, anh quyết chí làm lại từ đầu với người vợ trẻ là một cô gái lang thang, vợ hờ của một ông già làm nghề mài dao kéo nay đây mai đó trên thảo nguyên. Nghị lực ấy và tình yêu ấy đã giúp anh thành công. Anh đã lại cấy trồng tươi tốt ở nơi tưởng chừng phải bỏ mặc cho cỏ hoang và gió mạnh. Những người khác bắt đầu đến với anh, cùng xây dựng lại một ngôi làng hoang phế. Cuộc sống đang hồi sinh ở mảnh đất tưởng phải chết mãi mãi. Anh trở thành một cây cột cái của ngôi nhà hạnh phúc tương lai của cả một vùng.

Đầy âm hưởng truyện cổ, nhân vật “chân quê” và “chất phát”, ngôn ngữ cô đọng và dân gian, “Cỏ hồi sinh” ca ngợi cuộc sống tự nhiên, điền viên, trên nền tảng sản xuất tự cung tự cấp. Đấy không hẳn kêu gọi quay về cuộc sống nguyên thuỷ, mà như một ước mơ rằng quan hệ kinh tế giữa người và người nên chỉ là những trao đổi tối cần cho việc duy trì cuộc sống, còn cốt lõi của cõi đời phải là tình yêu và tình thân ái. Chính vì vậy, “Cỏ hồi sinh” ngày càng được đánh giá cao.

Review sách Cỏ Hồi Sinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Cỏ Hồi Sinh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cỏ Hồi Sinh bản quyền tại đây với giá 19,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cỏ Hồi Sinh PDF

Tải sách Cỏ Hồi Sinh ebook

Cỏ Hồi Sinh EPUB

Cập nhật lúc 15:36 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận