[Tải ebook] Có Gió Chuông Sẽ Reo PDF

Taisach.org – Quyển sách Có Gió Chuông Sẽ Reo viết bởi tác giả Ý Nhi và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Có Gió Chuông Sẽ Reo được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Có Gió Chuông Sẽ Reo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974126546
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Ý Nhi
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 360
Kích thước 13 x 20
Số trang 412
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Có Gió Chuông Sẽ Reo pdf.

Có Gió Chuông Sẽ Reo

Bạn có thể tải sách Có Gió Chuông Sẽ Reo tại đây

Nội dung sách Có Gió Chuông Sẽ Reo.

Ý Nhi là một nhà thơ nữ nổi tiếng trong một thời kỳ đặc biệt của Việt Nam, giai đoạn chiến tranh ác liệt và những năm tháng hậu chiến. Người đọc đều đã biết chị với tập thơ được giải thưởng Hội Nhà văn năm 1985 “Người đàn bà ngồi đan”, gắn Ý Nhi với hình tượng đó. Nhưng lần này, người đọc sẽ gặp lại Ý Nhi nhà văn của những truyện ngắn trong tập “Có gió chuông sẽ reo”.

Vẫn thừa kế sự mẫn cảm tinh tế của người làm thơ, 28 truyện ngắn trong tập truyện mới nhất này đậm đặc sự dồn nén của cảm xúc, đầy ắp chi tiết và suy ngẫm của trải nghiệm. Những câu chuyện được kể như những chuyến hành trình, những con người bước xuống một thành phố giữa đàng từ những chuyến tàu xe, những điểm đến có vẻ vô tình, ngẫu nhiên nhưng người lữ khách đã sẵn lòng đón nhận mọi biến cố. Bởi vì với họ, đâu cũng là mảnh đất để họ tạm trú trong đời, những đâu cũng là nơi họ gieo mầm hạnh phúc hứa hẹn tổ ấm. Họ là những người đàn ông trí thức đi qua những đổ vỡ hôn nhân, những người phụ nữ bình tĩnh trước bất trắc cuộc sống, giữa họ có sẵn những niềm cảm thông “cùng một lứa bên trời lận đận”. Những truyện ngắn của Ý Nhi là nơi có đầy tình cảm cho họ tìm đến nhau, ẩn dưới những câu chữ chậm rãi, trầm mặc.

“Có gió chuông sẽ reo” là một tập truyện nhiều dư vị cho những người đọc tìm kiếm những câu chuyện được kể bằng một lối viết, lối nghĩ thấm sâu và đầy trí tuệ, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của tác giả Ý Nhi.

Review sách Có Gió Chuông Sẽ Reo.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Gió Chuông Sẽ Reo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Có Gió Chuông Sẽ Reo bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Có Gió Chuông Sẽ Reo PDF

Tải sách Có Gió Chuông Sẽ Reo ebook

Có Gió Chuông Sẽ Reo EPUB

Cập nhật lúc 15:36 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận