[Tải ebook] Cổ Tích Cho Ngày Mới PDF

Taisach.org – Quyển sách Cổ Tích Cho Ngày Mới viết bởi tác giả Lê Minh Hà và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Cổ Tích Cho Ngày Mới được bán với giá 45,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cổ Tích Cho Ngày Mới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974150268
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Lê Minh Hà
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 13 x 20
Số trang 159
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cổ Tích Cho Ngày Mới pdf.

Cổ Tích Cho Ngày Mới

Bạn có thể tải sách Cổ Tích Cho Ngày Mới tại đây

Nội dung sách Cổ Tích Cho Ngày Mới.

Tập hợp 11 truyện ngắn của tác giả Lê Minh Hà, khai thác những khía cạnh tâm lí từ những câu chuyện cổ tích, thần thoại mà ta dường như đã thuộc nằm lòng. Đó là nỗi lòng An Dương Vương dành cho người con gái bị chính mình chém đầu, của Châu Long khi đứng giữa hai người đàn ông và những trách nhiệm quá lớn lao đặt lên vai mình, của cô Tấm khi đã hồi cung nhưng tháng ngày bị dằn vặt vì cái chết của em do chính mình gây ra, của Thị Kính khi gánh quá nhiều nỗi oan trần thế; là những khắc khoải, băn khoăn của người chú hai anh em trong truyện Trầu cau, của bà mẹ Thánh Gióng cho đứa con còn quá ít tuổi đã phải gánh gánh nặng giang san; là dằn vặt của Tô lang khi phát hiện người vợ đầu gối tay ấp bao ngày lại là em gái; là những trống rỗng của Trương Chi sau ngày gặp Mỵ Nương…

Xem thêm:  [Tải ebook] Vũ Như Tô PDF

Qua góc nhìn thông minh và giọng văn giàu chất trữ tình của Lê Minh Hà, những câu chuyện cổ được soi sáng dưới một lăng kính hoàn toàn mới mẻ, đời hơn, trăn trở hơn và nhân văn hơn.Nhà văn Nguyễn Việt Hà đã đồng cảm với góc nhìn của tác giả khi nhận xét “Cổ tích cho ngày mới vẫn nồng nàn một kiểu buốt nhói đương đại riêng có ở Lê Minh Hà. Điều đó có được là nhờ “một giọng điệu huyền hoặc phức tạp, “dĩ ngoa truyền ngoa”, chỉ riêng có ở những thị dân. Nó bất chấp những cái kết có hậu của sâu xa truyền thống”. Đó cũng là những lời đánh giá tuyệt vời của những nhà văn đồng lứa dành cho nhau.

Review sách Cổ Tích Cho Ngày Mới.

Đang cập nhật…

Mua sách Cổ Tích Cho Ngày Mới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cổ Tích Cho Ngày Mới bản quyền tại đây với giá 45,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cổ Tích Cho Ngày Mới PDF

Tải sách Cổ Tích Cho Ngày Mới ebook

Cổ Tích Cho Ngày Mới EPUB

Ngày xuất bản: May 27, 2022 @ 2:02 pm

Cập nhật lúc 3:53 - 20/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận