[Tải ebook] Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Donna Tartt và được Alphabooks phát hành. Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) được bán với giá 310,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066705578
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Donna Tartt
NXB Thế Giới
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 1400
Kích thước 16 x 24
Số trang 920
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) pdf.

Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng).

Qua ngòi bút bậc thầy, Con sẻ vàng trở thành một sử thi hiện đại đầy ám ảnh trong bối cảnh nước Mỹ của hiện tại, một vở kịch sắc sảo, đầy sức lôi cuốn.

Câu chuyện mở màn với một cậu bé. Theo Decker, công dân mười ba tuổi thành phố NY, sống sót một cách kỳ tài qua một tai nạn đã cướp đi mạng sống của mẹ em. Bị cha đẻ khước từ, Theo dung thân cùng với gia đình cậu bạn nhà giàu. Lạ lẫm với mái ấm mới trên Đại lộ Park, muộn phiền khi không cùng tiếng nói với đám bạn bè cùng trường, và nhất là đau khổ nhất, day dứt nhất với niềm thương nhớ mẹ không nguôi, cậu bé bám dính lấy một thứ, nó nhắc nhớ về mẹ: bức họa có sức lôi cuốn kỳ bí, để dần dà kéo Theo rơi vào thế giới nghệ thuật tội ác từ lúc nào.

Trong quãng đời trưởng thành, Theo ra vào thế giới phòng khách của nhà giàu và mê cung bụi bặm của một cửa hàng đồ cổ là nơi anh làm việc. Anh đơn côi trong thế giới riêng, anh yêu một người, và là trung tâm của một cái vòng xoáy ngày càng thít lại, ngày càng hiểm nguy hơn bao giờ hết.

Con sẻ vàng là cuốn tiểu thuyết với lối kể chuyện đầy sinh lực, gây sửng sốt. Những nhân vật sống động gây ấn tượng mạnh, giọng văn mê hoặc, xen với những khúc chờ nín thở, lại có khi trùng xuống với cái bình thản triết gia với những bí ẩn sâu lắng nhất của tình yêu, con người, nghệ thuật.

Một tác phẩm đẹp, khiến bạn thức đọc thâu đêm, khiến bạn muốn giới thiệu với cả lũ bạn mình, một câu chuyện nệ cổ về những mất mát, ảm ánh, những âm mưu tàn nhẫn của số phận.

Review sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 310,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) ebook MOBI

Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) EPUB

Con Sẻ Vàng (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 15:46 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận