[Tải ebook] Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Nguyễn Bảo Anh Thư và được AZ Việt Nam phát hành. Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062803353
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Nguyễn Bảo Anh Thư
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 16 x 21
Số trang 146
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) pdf.

Bạn có thể tải sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng).

Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng)

Chuyện của bánh, câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ bánh trái của Nguyễn Bảo Anh Thư, cô gái bước ra từ sân chơi Masterchef Việt Nam mùa đầu tiên với biệt danh Công chúa bánh ngọt.

Cuốn sách với 26 công thức xuyên suốt bốn mùa với ý nghĩa mỗi mùa trong năm đều là mùa của bánh, và mùa nào cũng có những câu chuyện riêng. Tất cả đều gắn với những kỷ niệm, trải nghiệm và cả những bài học cuộc sống của Anh Thư. Sách được chia làm 4 phần, mỗi phần tương thích với một mùa trong năm, dựa trên cảm hứng từ các nguyên liệu cơ bản theo mùa dành cho từng loại bánh. Những chiếc bánh Mùa Xuân căng tràn sức sống với màu đỏ của các loại dâu, cà rốt và hoa hồng. Mùa Hạ rực rỡ cùng hương vị nhiệt đới từ những trái chanh, dứa và trà xanh. Thu đến dịu dàng cùng sắc vàng của táo thơm mùi quế, lê ngọt vị đường nâu và lát cheesecake bí ngô mềm mịn. Mùa Đông lạnh giá cũng là lúc những ngọt ngào ấm áp của bánh quy Noel và chocolate lên ngôi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu) PDF

Chúng ta nên trông đợi gì vào mỗi cuốn sách dạy làm bánh từ I love Cookbook? Có phải là những công thức được hướng dẫn tỉ mỉ chính xác, những kinh nghiệm cực kỳ quý giá mà các MasterChef đã tích lũy theo thời gian cùng sự nỗ lực vượt trội, hay những câu chuyện cuộc sống đầy lý thú ẩn chứa cả một kho tàng bài học mà không dễ gì ta có cơ hội được trải qua. Câu trả lời là TẤT CẢ.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều ấy trong Chuyện của Bánh – cuốn sách ghi lại chặng đường đầy màu sắc, được nếm trải đủ cả những mật ngọt và đắng cay của cô gái trẻ Anh Thư trên con đường đeo đuổi giấc mơ của riêng mình.

Review sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) ebook

Chuyện Của Bánh (Bìa Cứng) EPUB

Ngày xuất bản: January 7, 2022 @ 9:59 pm

Cập nhật lúc 7:12 - 08/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận