[Tải ebook] Đầu Bếp Tự Do – Hungazit PDF

Taisach.org – Quyển sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Hungazit Nguyen phát hành. Đầu Bếp Tự Do – Hungazit được bán với giá 211,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đầu Bếp Tự Do – Hungazit PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235227378
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Hungazit Nguyen
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 900
Kích thước 24 x 16 cm
Số trang 342
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đầu Bếp Tự Do – Hungazit pdf.

Bạn có thể tải sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit tại đây

Nội dung sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit.

Đầu bếp tự do, đúng như tên gọi, dẫn bạn vào thế giới ẩm thực phong phú, hiện đại, pha trộn phong cách Á Âu, áp dụng những phương tiện và kỹ thuật mới mẻ, phù hợp với cuộc sống của gia đình hiện đại. Cuốn sách gợi ý nhiều món ăn hấp dẫn, đồng thời khuyến khích tinh thần sáng tạo, tự do, phóng khoáng của các đầu bếp gia đình – “You make it right!”

Không chỉ có những món ăn, bạn cũng sẽ được nghe câu chuyện li kỳ thú vị về quá trình trở thành đầu bếp của tác giả, và những góc cạnh trong cuộc sống thường ngày của một chef. Từ nhiều năm nay, Hungazit – Nguyễn Mạnh Hùng được ghi nhận là một đầu bếp truyền nhiều cảm hứng cho những người yêu ẩm thực và những bữa ăn gia đình.

Xem thêm:  [Tải ebook] 112 Thức Uống Ngon Nhất PDF

VỀ TÁC GIẢ: Hungazit – Nguyễn Mạnh Hùng

Sinh năm 1983 tại Hà nội Kinh nghiệm 15 năm trong nghề bếp Hiện tại đang viết sách ẩm thực, nghiên cứu ẩm thực Việt Nam, các món ăn Việt Nam hiện đại.

Sách đã xuất bản:

Trái tim của Chef, 2014

Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp, 2015

1,2,3 Zô …, 2018

Cỗ nhà nông, 2018

Đầu bếp tự do, 2020

LỜI NÓI ĐẦU: Giới đầu bếp vẫn nói với nhau rằng, “Everyone can cook but not everyone can be a Chef”, để phân biệt rạch ròi giữa đầu bếp chuyên nghiệp và những người nghiệp dư, nội trợ. Tôi thật lòng thừa nhận có những đồng nghiệp của mình đã rơi vào trạng thái tự mãn quá sớm, tôi làm bếp đủ lâu để nhìn thấy những điều kỳ lạ đó trong giới bếp. Với riêng tôi, tôi sẵn sàng lao vào giữa những người yêu nấu ăn và bỏ qua cái tạp dề chuyên nghiệp, bởi tôi hiểu rằng ẩm thực không có biên giới, những người đến với nhau vì yêu ẩm thực luôn là những người bạn tốt nhất. Hơn nữa trong thế giới đó, có rất nhiều tài năng không thể mang ranh giới chuyên nghiệp ra làm thước đo với họ.

Bạn không cần phải là một đầu bếp siêu đẳng, bạn chỉ cần là một người yêu bếp, biết nấu ăn ngon là đủ. Bạn có lợi thế hơn những người chuyên nghiệp ở chỗ không phải lo lắng đến các nguyên tắc, luật lệ của nhà hàng, bạn thoải mái sáng tạo dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của mình để thiết kế món ăn theo khẩu vị riêng, cho những người thân yêu và bản thân bạn, và quan trọng hơn – bạn được là chính mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Trộn Hỗn Hợp PDF

Bởi vậy, tôi đặt tên cuốn sách của mình là Đầu bếp tự do.

Review sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit.

Đang cập nhật…

Mua sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit bản quyền tại đây với giá 211,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit PDF

Tải sách Đầu Bếp Tự Do – Hungazit ebook

Đầu Bếp Tự Do – Hungazit EPUB

Ngày xuất bản: January 7, 2022 @ 7:42 pm

Cập nhật lúc 19:29 - 07/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận