[Tải ebook] Nấu ngon chuẩn Thái PDF

Taisach.org – Quyển sách Nấu ngon chuẩn Thái viết bởi tác giả Thu Hà và được Leela Punyaratabandhu phát hành. Nấu ngon chuẩn Thái được bán với giá 170,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nấu ngon chuẩn Thái PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186548512
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Leela Punyaratabandhu
Người Dịch Thu Hà
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 24 x 17 cm
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nấu ngon chuẩn Thái pdf.

Nấu ngon chuẩn Thái

Bạn có thể tải sách Nấu ngon chuẩn Thái tại đây

Nội dung sách Nấu ngon chuẩn Thái.

Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị

Thái Lan là một trong những đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng nhất thế giới. Ai có thể nói không với một đĩa Pad Thái thơm ngon, gỏi đu đủ xanh tươi mát, nem rán vàng ruộm, hay món canh Tom yam chua cay đậm đà?

Một số người thường có xu hướng ngại nấu đồ ăn Thái tại nhà vì tính cầu kỳ của nguyên liệu, nhưng giờ đây, Nấu ngon chuẩn Thái sẽ giúp bạn xua tan lo ngại đó.  Tác giả của cuốn sách, Leela Punyaratabandhu, một người gốc Bangkok, sở hữu blog nấu ăn nổi tiếng Thái Lan She Simmers, đã chia sẻ những công thức Thái truyền thống, các món ăn mang tính biểu tượng của Thái Lan đến rộng rãi mọi người.

Xem thêm:  [Tải ebook] Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp - Tình Yêu – Sự Nghiệp Và Những Món Ăn Mang Tên Huyền ThoạI PDF

Mọi công thức đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và tinh chỉnh để đảm bảo rằng ngay cả những người không chuyên cũng có thể nấu nướng chuẩn vị Thái ở nhà. Có thể nói Nấu ngon chuẩn Thái như một cuốn tư liệu hoàn chỉnh, một cuốn “sách gối đầu giường” cần có cho những ai đang muốn làm quen với nền ẩm thực này. 

v  THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

v  THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Leela Punyaratabandhu sinh ra và lớn lên ở Bangkok, Thái Lan. Cô có một trang blog về ẩm thực Thái Lan mang tên SheSimmers.com, được tạp chí Saveur bình chọn là blog ẩm thực khu vực hay nhất năm 2012. Bài viết của Leela đã xuất hiện trên CNN, Wall Street Journal, Serious Eats, Food52 và Tạp chí Dill. Năm 2017, cô được Epicurious vinh danh là 100 đầu bếp giỏi nhất mọi thời đại.

Review sách Nấu ngon chuẩn Thái.

Đang cập nhật…

Mua sách Nấu ngon chuẩn Thái ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nấu ngon chuẩn Thái bản quyền tại đây với giá 170,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nấu ngon chuẩn Thái PDF

Tải sách Nấu ngon chuẩn Thái ebook

Nấu ngon chuẩn Thái EPUB

Ngày xuất bản: January 8, 2022 @ 11:02 am

Cập nhật lúc 15:32 - 08/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận