[Tải ebook] Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Taisach.org – Quyển sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) viết bởi tác giả Nguyễn Thùy Dung. Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) được bán với giá 59.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Wavebooks
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 15 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) pdf.

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Bạn có thể tải sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) tại đây.

Review sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) nhận được 635 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Wavebooks xuất bản ngày 2021-03-01 00:00:00.

Sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) viết về chủ đề Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 22 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ).

“NGÀY NGÀY VIẾT CHỮ” LÀ “BÍ MẬT” CỦA NGƯỜI VIẾT QUẢNG CÁO
“Chữ xưa còn một chút này” là một cuốn sách rất đặc biệt của Ngày ngày viết chữ, đúc kết những kiến thức được tác giả tích lũy trên hành trình tìm tòi về chữ nghĩa, dành cho bất cứ ai yêu tiếng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp trong nghề content, quảng cáo, ngôn ngữ
Sách gồm 100 mục từ được chia thành hai phần chính: Phần đầu giải nghĩa nguồn gốc một số từ Hán Việt. Phần sau nói về các từ đã bị mờ nghĩa hoặc những từ chúng ta quen dùng nhưng không biết ý nghĩa thật sự là gì. Sách được trình bày tinh gọn, cô đọng, diễn đạt rõ ràng, có ví dụ cụ thể, nhờ đó người đọc có thể dễ dàng hiểu được nguồn gốc và những nét nghĩa xưa của từ ngữ để có thể áp dụng được vào công việc và cuộc sống với những hiệu quả bất ngờ.
Ngày ngày viết chữ là “bí mật” của người viết quảng cáo. Thùy Dung đã gọi tên nhiều vấn đề về ngôn ngữ mà trước đây mình chỉ thấy “kì kì”. Những bài học ấy đã giúp mình viết và cảm nhận con chữ tốt hơn khi chấp bút cho nhãn hàng, cũng như thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn các copywriter khác. Những bài chia sẻ của Thùy Dung và Ngày ngày viết chữ đã giúp một copywriter lâu năm như mình biết thêm nhiều ngõ ngách thú vị của tiếng Việt vốn đang chờ được khám phá.” – nhận xét từ Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay) – Tác giả “Ý tưởng này là của chúng mình”
Cuốn sách “Chữ xưa còn một chút này” (Một tựa sách của Ngày ngày viết chữ) – trang fanpage về tiếng Việt do tác giả Nguyễn Thùy Dung sáng lập, hiện đã cán mốc hơn 147 ngàn lượt theo dõi, được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Chuỗi Án Mạng A.B.C PDF

Mua sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) bản quyền tại Tiki.vn với giá 59.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) Full

Tải sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) ebook mobi

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) EPUB

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 1:07 am

Cập nhật lúc 5:02 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận