[Tải ebook] Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc PDF

Taisach.org – Quyển sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Trí Thức Việt phát hành. Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc được bán với giá 27,720₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046620440
Tên nhà cung cấp Trí Thức Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 10 x 16
Số trang 211
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc pdf.

Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc

Bạn có thể tải sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc tại đây

Nội dung sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc.

Trong guồng quay nhịp sống sấp ngửa hôm nay, thơ ca dường như trở nên phù phiếm, luôn chạy lóc cóc phía sau….Ngày thơ Việt Nam được tổ chức hàng năm dịp rằm tháng Giêng âm lịch (Nguyên tiêu), với ý nghĩa không chỉ tôn vinh mà còn hâm nóng, khơi dầy tình yêu và trách nhiệm của các nhà thơ và công chúng yêu thơ với non sông đất nước, tình tự dân tộc – nhưng rồi ồn ã không mấy chốc tất cả như viên sỏi ném vào lòng giếng khơi mất hút…..

Tình yêu là đề tài phổ biến trong thơ ca – gần như không nhà thơ nào không đề cập đến chữ tình: tình non nước, tình quê hương, tình bằng hữu, nhất là tình yêu đôi lứa…..Tình yêu luôn là 1 phần không thể thiếu của cuộc sống, và thơ tình cũng là 1 phần không thể thiếu trong thơ ca hội họa. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng có rất nhiều bài thơ tình hay nỏi tiếng và được nhiều người biết đến.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hoàng Hậu Margot PDF

Thơ tình cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: từ đơn phương, buồn đau, thất tình cho tới hạnh phúc, cô đơn, lãng mạn, nhớ nhung, giận hờn… với nhiều thể loại thơ như: lục bát, 4 chữ, 7 chữ, thơ tự do… Cuốn sách “Thơ tình Việt Nam chọn lọc” tuyển tập những bài thơ tình cực hay được chọn lọc từ nhiều tác giả khác nhau.

Cuốn sách mang tới cho người đọc những vần thơ đậm trữ tình, dạt dào tình cảm, lắng đọng suy tư, nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy qua các tác phẩm trong tuyển tập lần này. Hãy đọc và cảm nhận hồn thơ tinh tế của Việt Nam với tình yêu muôn hình vạn trạng, thiết tha sâu đậm. Những hồn ca tinh tế sẽ còn sống mãi với thời gian, trong tâm hồn của những người thiết tha với các vần thơ. Và cuốn sách “Thơ tình Việt Nam chọn lọc” sẽ giúp bạn lưu giữ lại những điều ngọt ngào thấm nhuần ấy của hồn thơ dân tộc.

Review sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc.

Đang cập nhật…

Mua sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc bản quyền tại đây với giá 27,720₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc PDF

Tải sách Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc ebook MOBI

Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc EPUB

Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc full

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 2:33 am

Cập nhật lúc 5:05 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận