[Tải ebook] Đại Minh Anh Liệt Truyện PDF

Taisach.org – Quyển sách Đại Minh Anh Liệt Truyện viết bởi tác giả Khuyết Danh và được Minh Thắng phát hành. Đại Minh Anh Liệt Truyện được bán với giá 214,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đại Minh Anh Liệt Truyện PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236410991
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Khuyết Danh
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 1200
Kích thước 17 x 24
Số trang 823
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đại Minh Anh Liệt Truyện pdf.

Đại Minh Anh Liệt Truyện

Bạn có thể tải sách Đại Minh Anh Liệt Truyện tại đây

Nội dung sách Đại Minh Anh Liệt Truyện.

Tiểu thuyết lịch sử diễn nghĩa cổ điển “Đại Minh anh liệt truyện” còn có những tên gọi khác như “Anh liệt truyện”, “Hoàng Minh anh liệt truyện”, là một trong những tinh hoa của tiểu thuyết Minh Thanh, được viết thành sách vào khoảng giữa đến cuối thời Minh.

“Đại Minh anh liệt truyện” miêu tả những sự việc mang tính truyền kì về Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương nổi dậy từ cuộc khởi nghĩa nông dân cuối thời nhà Nguyên, lật đổ triều Nguyên, tiêu diệt quần hùng, xây dựng triều đại nhà Minh. Đặc điểm nổi bật nhất của cuốn sách này là ở chỗ lập trường của tác giả. Nó có thể phản ánh đời sống xã hội dưới nhiều góc độ khác nhau và cũng là thể loại văn học được yêu thích nhất. Tiểu thuyết Trung Quốc cũng có một lịch sử hết sức lâu dài, bắt đầu từ những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết thời tiên Tần cho tới những chuyện quỷ thần thời Hán Ngụy lục triều. Do nguyên nhân xã hội mà tiểu thuyết thời kì này phát triển tương đối chậm chạp. Đến thời Tống Nguyên, kinh tế xã hội phát triển, tầng lớp thị dân trở nên phổ biến, đời sống xã hội ngày càng phong phú, thoại bản phát triển mạnh mẽ, tạo nền tảng cho sự phát triển rực rỡ của tiểu thuyết cổ điển thời Minh Thanh.

Review sách Đại Minh Anh Liệt Truyện.

Đang cập nhật…

Mua sách Đại Minh Anh Liệt Truyện ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đại Minh Anh Liệt Truyện bản quyền tại đây với giá 214,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đại Minh Anh Liệt Truyện PDF

Tải sách Đại Minh Anh Liệt Truyện ebook MOBI

Đại Minh Anh Liệt Truyện EPUB

Đại Minh Anh Liệt Truyện full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận