[Tải Ebook] Cha mẹ Pháp không đầu hàng PDF

Taisach.org – Quyển sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 36.000₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cha mẹ Pháp không đầu hàng PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Cha mẹ Pháp không đầu hàng pdf.

Bạn có thể tải sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng tại đây

Tóm tắt nội dung sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng.

Cha mẹ Pháp không đầu hàng là 100 bí quyết quan trọng nhất mà tác giả đã học được từ các cha mẹ và các chuyên gia giáo dục trẻ tại Pháp. Người đọc, không nhất thiết phải sống giữa lòng Paris mới có thể áp dụng những bí quyết này. Thậm chí cha mẹ cũng chẳng cần phải thích phô mai mới dạy được con cách yêu phô mai của người Pháp. Tuy vậy, tôi khuyên bạn nên ngó qua những thực đơn ở phần cuối cuốn sách. Đó là thực đơn mẫu mà trẻ em ở các nhà trẻ tại Paris được ăn, hơn nữa những món đó không phải dành riêng cho trẻ nhỏ mà còn là những món ngon cho cả người lớn nữa.
Tác giả tin tưởng vào cả 100 bí quyết trên. Nhưng đây không phải là những bí quyết do tác giả tạo ra, hay tự nhận là của mình. Và không phải tất cả những bí quyết này đúng với tất cả mọi nhà. Người Pháp quan niệm rất rõ ràng rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập, và không tồn tại bất cứ một công thức chung nào khi nuôi dạy trẻ. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy đằng sau những bí quyết đơn lẻ luôn là một số những nguyên tắc chung. Một trong những nguyên tắc nền tảng trụ cột với tôi, với tư cách một người Mỹ, đó là: Nếu toàn bộ cuộc sống sinh hoạt của gia đình chỉ xoay quanh những đứa trẻ, điều đó không có lợi cho bất cứ ai, kể cả cho chính đứa trẻ trung tâm đó!
Một số kiến thức giáo dục của Pháp thực sự sáng suốt và tinh túy. Cha mẹ Pháp đồng loạt tin tưởng rằng trẻ sơ sinh cũng là các cá thể biết suy nghĩ và khi nuôi dạy con cha mẹ cần kết hợp một chút nghiêm khắc với rất nhiều tự do, rằng cha mẹ cần lắng nghe con thật kỹ nhưng không có nghĩa là sẽ phụng sự y như những gì con muốn. Cách cha mẹ Pháp chuyển cho con từ ăn dặm sang ăn đồ ăn như người lớn thực sự đang kinh ngạc. Quan trọng hơn cả, họ tuyệt đối tin tưởng rằng trí khôn và sự nuôi dạy con sáng suốt nhất chỉ đến khi cha mẹ bình tĩnh và thư thái. Cái hay là ở chỗ, ở nước Pháp, họ có cả một dân tộc với tất thảy các bậc cha mẹ đều đồng thời áp dụng phương châm này, như một nhóm khổng lồ và thống nhất của các bậc cha mẹ cùng chí hướng. Hãy đến đây mà xem. Bạn sẽ thấy kinh ngạc.
Mục lục:
 Lời giới thiệu
Chương 1: Thai nghén – Chiếc bánh sừng bò nướng trong lò
Chương 2: Em bé thông minh.
Chương 3: Chúc bé ngủ ngon
Chương 4: Chuyên gia ẩm thực tí hon
Chương 5: Học Sớm chưa phải đã tốt
Chương 6: Hãy chờ một phút
Chương 7:  Để được tự do là mẹ và con
Chương 8: Tìm lại vai trò người vợ
Chương 9: Mối quan hệ lứa đôi – Thời gian của người lớn
Chương 10: Chỉ cần nói ” Không”
 
 
Giới thiệu tác giả:
Pamela Druckerman là một nhà báo và tác giả của Bringing Up Bébé (The Penguin Press: 2012), là tác giả của cuốn sách phiên bản tiếng Anh mang tên “French Children Don’t Throw Food” (Trẻ em Pháp không ném thức ăn – 2012) và Lust In Translation (2007). Cô là một phóng viên nhân viên tại The Wall Street Journal và đã viết cho tờ New York Times, The Washington Post, The Guardian, The Observer, tờ Financial Times và Marie Claire. Cô đã xuất hiện như một nhà bình luận trên chương trình Today, Oprah.com, BBC Women’s Hour, National Public Radio, Public Radio International, Al Jazeera International, France24 and CNBC. Trong cuộc sống gia đình, Pamela Druckerman là một bà mẹ Mỹ với 3 đứa con.

Đây chính là nó, cuốn sách tóm tắt lại của Trẻ em Pháp không ném thức ăn – cuốn sách đầu của tác giả.
 

 
 

Review sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng chính hãng tại đây với giá 36.000₫.

Tìm kiếm liên quan

Cha mẹ Pháp không đầu hàng PDF

Cha mẹ Pháp không đầu hàng Full

Tải sách Cha mẹ Pháp không đầu hàng Ebook Mobi

Cha mẹ Pháp không đầu hàng EPUB

Cập nhật lúc 23:24 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận