[Tải ebook] Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Taisach.org – Quyển sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ được bán với giá 130.380đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách 1980 Books
❤️Tác Giả ⭐Giả Đại Thành
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 13 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Lao Động
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ pdf.

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ tại đây.

Review sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 20.5 x 13 cm.

Ngoài ra, Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ còn có Nhà Xuất bản là Lao Động.

Ảnh chụp bìa sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ.

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Sơ cứu trước khi nhập viện là một khâu quan trọng không thể thay thế trong y học cấp cứu hiện đại, là tuyến đầu của mặt trận y tế, là chiến trường chính để cứu người, và cũng là tuyến phòng thủ cuối cùng.

Con người có rất nhiều bệnh nặng, có thể là bệnh nặng đột ngột, cũng có thể là một số bệnh đột nhiên nặng thêm trên cơ sở các bệnh mãn tính. Có vài trường hợp, có thể đe dọa tính mạng một cách nhanh chóng; cũng có vài trường hợp đe dọa tính mạng vì bệnh tình tiến triển nhanh; một số thì nguy hiểm tính mạng vì tiến triển ngày càng nặng; vài trường hợp không đe dọa đến tính mạng, nhưng lại khiến cho bệnh nhân cực kì đau đớn; nhưng cũng có những trường hợp không nguy hiểm đến tính mạng, bệnh nhân cũng không có biểu hiện đau đớn rõ ràng… có thể thấy, các cấp độ nguy hiểm của các triệu chứng bệnh nặng không giống nhau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Y Học Thực Chứng PDF

Vậy lúc nào chúng ta cần bác sĩ cấp cứu? Bệnh nhân sốt cao đột ngột, co giật, rồi hôn mê, bệnh nhân ung thư gan chảy nhiều máu do giãn tĩnh mạch thực quản, cả hai bệnh nhân này đều thuộc loại “cần cấp cứu và nguy kịch”, thậm chí đe dọa đến tính mạng, phải gọi cấp cứu ngay lập tức, đó là lúc bác sĩ cấp cứu phải hành động!

Nhiều người sẽ nghĩ, cấp cứu và chữa bệnh chỉ là việc của bác sĩ và y tá. Thực tế không phải vậy, cấp cứu coi trọng việc kịp thời, sự nhanh chóng, hơn nữa hầu hết tình huống thường xảy ra ở ngoài bệnh viện. Vì vậy, cấp cứu nên trở thành kiến thức cơ bản trong cuộc sống thường ngày và kỹ năng sinh tồn của mỗi người, cũng giống như nấu ăn hay lái xe vậy. Chỉ khi học cách cấp cứu, chúng ta mới có thể làm nhiều hơn việc đứng đó nhìn bi kịch xảy ra khi gặp phải tình trạng phát bệnh đột ngột. Nhiều người có lẽ cả đời chẳng cần đến bác sĩ cấp cứu, nhưng học được chút ít kiến thức hay kỹ năng cấp cứu trong cuốn sách này thì cho dù khi người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay những người xa lạ bên cạnh chúng ta gặp phải tình huống nguy cấp, có thể ra tay cứu giúp, tránh xa nguy hiểm, tránh xảy ra bi kịch, chứ không phải chỉ biết đứng nhìn, đợi xe cứu thương tới. Các cụ có câu “cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, nhưng nếu bạn không hiểu biết về cấp cứu thì làm sao để “cứu một mạng người”? Vậy nên nhất định phải học cấp cứu để đề phòng trường hợp cần thiết.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ăn Gì Cho Không Độc Hại PDF

Trong công việc cấp cứu hằng ngày, tác giả, bác sĩ Giả Đại Thành đã gặp rất nhiều trường hợp vì thiếu kiến thức cấp cứu mà dẫn tới việc cứu chữa người bệnh bị chậm trễ, thậm chí còn phải trả giá bằng cả mạng sống, vì vậy ông muốn truyền bá những kiến thức về cấp cứu cho mọi người. Cuốn sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ đúc kết lại tấm lòng nhiệt huyết của bác sĩ Giả Đại Thành với mạng sống, với công việc, với cấp cứu, giúp người đọc hiểu được những khó khăn, vất vả của những người làm công việc cấp cứu cũng như học hỏi được những kiến thức cơ bản, quan trọng về cấp cứu để phòng khi cần thiết.

VỀ TÁC GIẢ

Giả Đại Thành: Ông đã tham gia vào lĩnh vực cấp cứu y tế được gần 50 năm, cứu sống được hàng ngàn, hàng vạn mạng sống, phổ cập giáo dục kiến thức sơ cấp cứu, chia sẻ những kiến thức sơ cấp cứu cần thiết hằng ngày cho mọi người. Với những thành tích xuất sắc, ông được nhiều đơn vị mời tới làm việc, đảm nhận nhiều chức vụ trong xã hội.

Hiện tại, ông trở thành người đồng khởi xướng quỹ “Đánh thức trái tim” của Quỹ phúc lợi xã hội Trung Quốc.

Mua sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ bản quyền tại tại đây với giá 130.380đ.

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ Full

Tải sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ ebook mobi

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 10:06 am

Cập nhật lúc 7:46 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận