[Tải ebook] Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF

Taisach.org – Quyển sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật viết bởi tác giả Ruy Băng Tím. Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật được bán với giá 102.900 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-01-05 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 156

Download ebook Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật pdf.

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Bạn có thể tải sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật tại đây.

Review sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật nhận được 259 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Alphabooks xuất bản ngày 2019-01-05 00:00:00.

Sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật viết về chủ đề Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật.

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật
Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người. Trong đó, ung thư được xem là căn bệnh đáng sợ không ai mong muốn, khi xảy đến có thể mang lại nhiều đau thương cho người bệnh và gia đình. Nhưng đáng sợ hơn là con người thời nay bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin trái chiều, những tin đồn thất thiệt trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Điều này gây ra không ít hoang mang, thậm chí đưa đến những kết cục thương tâm, đáng tiếc nếu ai đó “lầm tin” vào tin đồn mà ra quyết định điều trị sai hướng làm đánh mất đi cơ hội sống còn.
Từ những điều trên, qua cuốn sách Ung thư: Tin đồn và Sự thật, đội ngũ các bác sĩ, nhà khoa học trong nhóm Ruy Băng Tím sẽ lý giải cho những tin đồn đang lan truyền hiện nay. Cuốn sách nhằm giúp mọi người xác thực, hiểu rõ hơn về các vấn đề ung thư từ nguồn gốc, nguy cơ, chẩn đoán, điều trị đến phòng ngừa, qua đó có thể chọn đúng hướng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Điều quan trọng, hãy luôn giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên cũng như thăm khám định kỳ, tầm soát theo khuyến cáo để phòng ngừa nguy cơ ung thư.
Trích lời review sách:
“Những câu chuyện trong sách rất sinh động, gần gũi, là lát cắt đúng nghĩa về tình hình chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam hiện nay. Quyển sách này cũng là tiếng nói thiết tha gióng lên hồi chuông cảnh giác cho những thầy thuốc, nhà khoa học trong lĩnh vực ung thư cần bước ra khỏi tháp ngà, có những cách tiếp cận mạnh mẽ và gần gũi hơn với công chúng để xua tan ‘tin đồn’ và mang đến nhiều ‘sự thật’ hơn.
Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả gần xa, đặc biệt là quý độc giả là thân nhân và bệnh nhân ung thư, để có thể hiểu đúng về căn bệnh này, ngõ hầu giúp đỡ người thân bằng một kiến thức đúng đắn nhất và trái tim nồng ấm yêu thương nhất.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Phương Thuốc Làm Đẹp Từ Các Loại Củ & Hạt PDF

Mua sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật bản quyền tại Tiki.vn với giá 102.900 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật Full

Tải sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật ebook mobi

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật EPUB

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật Ruy Băng Tím pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 1:58 pm

Cập nhật lúc 12:24 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận