[Tải ebook] Năng Lượng Từ Hơi Thở PDF

Taisach.org – Quyển sách Năng Lượng Từ Hơi Thở thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Năng Lượng Từ Hơi Thở được bán với giá 113.980đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Năng Lượng Từ Hơi Thở PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách 1980 Books
❤️Tác Giả ⭐Richie Bostock
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐19 x 13 cm
⭕Số Trang ⭐260
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Năng Lượng Từ Hơi Thở pdf.

Năng Lượng Từ Hơi Thở

Bạn có thể tải sách Năng Lượng Từ Hơi Thở tại đây.

Review sách Năng Lượng Từ Hơi Thở

Sách Năng Lượng Từ Hơi Thở nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 19 x 13 cm.

Ngoài ra, Năng Lượng Từ Hơi Thở còn có Số Trang là 260.

Ảnh chụp bìa sách Năng Lượng Từ Hơi Thở

Năng Lượng Từ Hơi Thở

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Năng Lượng Từ Hơi Thở.

Năng Lượng Từ Hơi Thở

Mỗi ngày, bạn sẽ thở từ 17.000 đến 29.000 nhịp, mỗi năm là từ 6 đến 10 triệu nhịp. Dù vậy, chúng ta lại hầu như không hiểu gì về hoạt động cơ bản này, từ đó không nhận ra rằng mình đang hình thành những thói quen hít thở có hại, được biểu hiện qua những triệu chứng cả về thể chất cũng như tinh thần, từ mệt mỏi, đau đầu, vấn đề về tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ cho đến chứng căng thẳng và bất an mãn tính.
 

Bằng các dẫn chứng khoa học kết hợp cùng những bài tập đã được chứng minh hiệu quả trong thực tế, tác giả Richie Bostock sẽ cung cấp cho chúng ta những chỉ dẫn để có thể hít thở đúng cách, tiếp nhận Năng Lượng Từ Hơi Thở và tận dụng tối đa sức mạnh của nó để có được một cuộc sống trọn vẹn hơn.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Chế Độ Ăn Trường Thọ PDF

Cuốn sách cung cấp những kiến thức về bản chất khoa học của hơi thở, cũng như những bài tập đơn giản để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Trích dẫn hay:
 

– Bạn bắt đầu cuộc sống bằng hơi thở. Bạn cũng ra đi cùng hơi thở. Cách bạn thở có thể tác động sâu sắc đến trải nghiệm sống của bạn. Cuốn sách này sẽ giải thích nguyên nhân và chỉ cho bạn cách để thở một cách có mục đích.
 

– Bạn đã bao giờ tự hỏi xem tại sao mình lại thở chưa? Bạn có thể nghĩ rằng câu trả lời thật quá sức hiển nhiên – chúng ta cần thở để có thể tồn tại! Nhưng liệu hơi thở còn có ý nghĩa nào khác ngoài việc đơn giản là mang oxy nạp vào cơ thể không?
 

– Trên thực tế, phần lớn chúng ta không ý thức được về hơi thở của bản thân, đến mức không nhận ra rằng mình đang hình thành những thói quen hít thở có hại, dù là qua một thời gian dài hay chỉ trong một khoảnh khắc. Những thói quen tai hại này đang dần phá hủy sức khỏe lẫn hạnh phúc của chúng ta. Chúng được biểu hiện qua những triệu chứng cả về thể chất cũng như tinh thần, từ mệt mỏi, đau đầu, vấn đề về tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ cho đến chứng căng thẳng và bất an mãn tính.
 

– Sức mạnh của hơi thở có thể:

+ Mang lại nhiều năng lượng tự nhiên hơn cả một cốc espresso.

+ Giúp bạn suy nghĩ thông suốt và sáng tạo hơn.

+ Dập tắt những suy nghĩ rối bời và tìm thấy sự bình yên ngay cả trong những tình huống căng thẳng nhất.

Xem thêm:  [Tải ebook] Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Vợ Chồng Trẻ PDF

+ Dễ dàng đi vào trạng thái thiền định chỉ trong vài phút (dù trước đó bạn chưa bao giờ thiền).

+ Tăng cường sức bền thể chất.

+ Giúp bạn ngủ ngon giấc hơn.

+ Khiến bạn cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn
 

Rất nhiều tín ngưỡng cổ xưa đã nắm bắt được điều này và hình thành các phương pháp dựa trên hơi thở nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc. Kỹ thuật kiểm soát hơi thở pranayama nổi tiếng trong yoga là một hệ thống những bài tập thở được thiết kế để kiểm soát Prana, tên gọi mà các nhà hiền triết Hindu dùng để chỉ năng lượng của sự sống.
 

Nhiều văn hoá khác nhau trên toàn thế giới – ví dụ như văn hoá Tây Tạng, Hồi giáo Sufi, Đạo Giáo và Shaman giáo – đã phát triển các kỹ thuật thở mang tính chất linh thiêng như một cách cải thiện cuộc sống, hay thậm chí là để dễ dàng tiến vào trạng thái sẵn sàng cho những trải nghiệm tâm linh.
 

Ở thời hiện đại, hơi thở dường như đã bị quên lãng, coi nhẹ và gạt sang một bên, chỉ còn là một điều hiển nhiên phải diễn ra để giữ cho chúng ta tồn tại.
 

Nhưng giờ đây, khi khoa học liên tục phát triển, ngày càng có thêm nhiều nghiên cứu chứng minh điều mà những nền văn hóa cổ xưa đã biết tới từ cách đây hàng thế kỷ: Cách chúng ta thở có thể tác động đáng kể đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Mua sách Năng Lượng Từ Hơi Thở ở đâu.

Bạn có thể mua sách Năng Lượng Từ Hơi Thở bản quyền tại tại đây với giá 113.980đ.

Tìm kiếm liên quan

Năng Lượng Từ Hơi Thở PDF

Năng Lượng Từ Hơi Thở Full

Tải sách Năng Lượng Từ Hơi Thở ebook mobi

Năng Lượng Từ Hơi Thở EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 3:04 pm

Cập nhật lúc 13:21 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận