[Tải ebook] Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể PDF

Taisach.org – Quyển sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 81000 độc giả đón đọc. Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể được bán với giá 68.600đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Việt Thư Books
❤️Năm Xuất Bản ⭐2022
📉Tác Giả ⭐Lê Quang
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 15 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể pdf.

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể

Bạn có thể tải sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể tại đây.

Review sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể

Sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể nhận được 81000 của người đọc. Được phát hành bởi Việt Thư Books.

Quyền sách này có Tác Giả là Lê Quang và Kích Thước là 20.5 x 15 cm.

Ngoài ra, Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể còn có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ảnh chụp bìa sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể.

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể

Cơ thể chúng ta là một hệ thống kết nối hoàn hảo, tinh vi, nhịp nhàng mà không có bất kỳ một hệ thống máy móc nào có thể so sánh được. Trong cơ thể có những hệ thống: tuần hoàn, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, miễn dịch, tủy xương, tạo máu, tế bào gốc… đều có một vị “bác sĩ trưởng” đóng vai trò tự chữa bệnh một cách hoàn hảo như một “thần y”. Sở dĩ gọi là “Thần y” vì chức năng này có thể chữa được bách bệnh. Khi cơ thể phát sinh vấn đề, ngay lập tức vị thần y này chữa trị tức thời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tự Chữa Những Bệnh Mà Bạn Muốn Giấu PDF

Nói một cách khác, cơ thể con người có khả năng tự chữa bệnh một cách hoàn hảo để duy trì sự sống tốt nhất trước khi chúng ta biết bệnh và tìm đến bác sĩ. Theo tạp chí y học “Sức Sống” của Đức cho biết, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng, khả năng cơ thể tự thân chữa bệnh lên tới 60-70% tỉ lệ trục trặc và bệnh tật. Các nhà khoa học đã giải mã được một số bí mật về sự tự chữa lành của cơ thể. Là khi con người cảm thấy khó chịu hoặc bị bệnh, cơ thể sẽ ngay lập tức vào trong “vườn thuốc” tìm ra khoảng từ 30 – 40 loại “thuốc” điều trị tương ứng. Quá trình điều trị này được khởi xướng và thực hiện bởi các hormone, kháng thể và các tế bào miễn dịch.

Trong thực tế, những khi bạn bị đứt tay chảy máu, máu sẽ tự cầm, da sẽ tự liền lại, và bạn sẽ dần không thể nhìn thấy dấu hiệu của vết thương sau đó. Vậy nên, khi được bác sĩ thông báo vô phương cứu chữa, bạn không nên ngừng hy vọng. Hãy tạo cơ hội cho Thần y “ra tay”, nhiều trường hợp sống sót là do gặp được Thần y đúng lúc, chúng ta hay gọi đó là định mệnh hoặc số phận may mắn. Con người không thể hoàn toàn hiểu được ngôn ngữ của cơ thể, nhưng Thần y có thể hiểu đúng ý và chính xác.

Vì thế, miễn là không can thiệp và làm hỏng hành vi bình thường của cơ thể, bạn có thể tận dụng lợi thế quyền năng tự chữa lành để ngăn ngừa va xử lí bệnh tật. Cơ thể có khả năng phục hồi kì diệu như vậy nhưng stress đã hạn chế hoặc làm tê liệt quá trình tự chữa lành đó. Các nhà khoa học cho biết, hệ thống thần kinh của chúng ta có hai hệ thống: hệ thống thần kinh giao cảm, và hệ thống thần kinh phó giao cảm. Nếu tình trạng stress thường xuyên và kéo dài, sẽ tác động đến hệ thần kinh dẫn đến những vấn đề sức khỏe, như suy giảm hệ miễn dịch, suy nhược cơ bắp, hoặc đau đầu và đau lưng… Để kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể thì cần làm thư giãn hệ thần kinh. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hãy nghe nhạc cổ điển – Chăm sóc giấc ngủ – Ăn thực phẩm lành mạnh – Vận động thường xuyên – Thiền định hằng ngày. Đây là năm chìa khóa kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể. Tại Anh, một cậu bé 13 tuổi mắc bệnh ung thư bạch cầu, các bác sĩ đã lên mọi kế hoạch để chuẩn bị phẫu thuật cấy ghép tủy xương, nếu không thì sự sống của cậu bé khó duy trì quá một tháng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hoàng Đế Nội Kinh Linh Khu PDF

Tuy nhiên, rất ngạc nhiên là ngay sau đó không lâu thì các triệu chứng ung thư máu của bé đã biến mất. Sự thật khó tin này chính là ví dụ chứng minh rằng do Thần y đã nhanh tay hơn cả bác sĩ. Điều này cho thấy chức năng tự chữa bệnh của cơ thể là rất mạnh mẽ, thậm chí được xem như là một phép nhiệm mầu. Đây có thể xem là sức mạnh của sự chữa bệnh tự nhiên trong cơ thể. Chuyên gia cũng chỉ ra rằng, động vật được xem là ví dụ điển hình về khả năng tự chữa bệnh, khi đa số chúng đều không có bác sĩ như con người. (trong cuốn sách này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thấy có rất nhiều trường hợp kì diệu như thế).

Như vậy, bạn đã có đủ động lực để hành động chưa? Bạn sẽ làm gì để khôi phục và phát triển khả năng tự chữa lành của cơ thể bạn?

Mua sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể bản quyền tại tại đây với giá 68.600đ.

Tìm kiếm liên quan

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể PDF

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể Full

Tải sách Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể ebook mobi

Đánh Thức Khả Năng Tự Chữa Lành Bệnh Của Cơ Thể EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 9:40 am

Cập nhật lúc 7:19 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận