[Tải Ebook] Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 167.250₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Shin Yee Jin
Nhà xuất bản: Lao động
Khổ: 15 x 23 cm 

Download ebook Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Từ năm 1998 đến nay, Shin Yee Jin vừa hoạt động với vai trò là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và nuôi dạy trẻ Hàn Quốc. Bà vừa là giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên thuộc đại học Y Yonsei (Hàn Quốc); vừa là bác sĩ chuyên Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Yonsei năm 1989, bà tiếp tục học tập, nghiên cứu và nhận được bằng thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Yonsei. Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc Khóa 19, bà đang hoạt động tích cực nhằm tạo nên một “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.

Bách khoa tâm lí trẻ em của Shin Yee Jin
Cha mẹ thời đại kĩ thuật số.
Phương pháp đối thoại mà các bậc cha mẹ thông minh nhất định phải biết
Yêu mình hơn yêu con
Cha mẹ thông minh nuôi con không vội vã
Cuộc đời trẻ sẽ thay đổi ở trường tiểu học

Xem thêm:  [Tải ebook] Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori PDF

Thái Hà Books rất hân hạnh khi được mua bản quyền và xuất bản trọn bộ cuốn “Bách khoa tâm lý trẻ” từ 0 – 2 tuổi, từ 3 – 4 tuổi và từ 5 – 6 tuổi.
Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 2 tuổi: Trong năm đầu tiên, điều mà mẹ phải chú trọng nhất là đáp ứng mọi nhu cầu về mặt sinh lý của con. Đây là thời kỳ cơ thể và tâm hồn của con chưa tách biệt, nghĩa là sự phát triển thể chất cũng đồng nghĩa với sự phát triển tâm lý. Trong mắt mẹ, những hành vi lạ thường như khóc lớn, ăn vạ,… đều chỉ là hành vi cố chấp vô lý nhưng thực ra nó chứng tỏ con đang hình thành tính độc lập và con đã hiểu rằng mình là một thực thể tồn tại riêng biệt với mẹ. Con bắt đầu coi cơ thể đã trở nên tự do của mình là vũ khí. Mong muốn khám phá thế giới mà mình đang sống thôi thúc khiến con chạy nhảy lăng xăng khắp nơi. Và thế là cuộc chiến bất đồng giữa con – người đang muốn tự mình trải nghiệm mọi thứ để thỏa mãn sự hiếu kỳ – và cha mẹ – những người không dám để mặc con làm theo ý mình – bắt đầu.
Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 3 – 4 tuổi: thời kỳ 3 – 4 tuổi này, các con thật giống những quả bóng bầu dục, không biết sẽ bật nảy đi đâu. Đặc biệt, các con phải “đối đầu” với thách thức khó khăn nhất của cuộc đời là hình thành cá tính và phải làm thế nào để vượt qua thách thức đó một cách xuất sắc. Những đòi hỏi không kiểm soát được của con cứ tăng dần, sự bướng bỉnh, luôn muốn làm theo ý mình cũng thể hiện rõ hơn trước. Lúc này, các con bắt đầu làm quen với bạn bè cùng lứa tuổi, vấn đề rắc rối cũng theo đó tăng nhanh vì bé phải chịu nhiều áp lực khi bạn hàng xóm đọc được chữ, đếm được số rồi đấy….
Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 5 – 6 tuổi: Dường như sẽ nhiều vấn đề hơn trong giai đoạn này. Trẻ lứa tuổi này cực kỳ thông minh. Bé biết cách điều chỉnh cảm xúc theo lý trí và trí tuệ phát triển vượt bậc giúp cho việc học trở nên dễ dàng. Vậy là nhiều bố mẹ sa vào việc dạy con như một lẽ đương nhiên. Thế nhưng, trong giai đoạn này, việc học kiến thức không quan trọng bằng việc chuẩn bị nền tảng cần thiết để con bước vào cuộc sống như khả năng điều chỉnh cảm xúc, kiềm chế bốc đồng, khả năng tập trung, đồng cảm với người khác, đạo đức, tính xã hội, sự hiếu học. 6 tuổi là thời điểm mà 70 % nền tảng cho cuộc sống sau này của trẻ đã được định hình. Bằng kinh nghiệm lâm sàng trong mấy chục năm làm việc cộng với kinh nghiệm của một người mẹ nuôi hai con, tác giả đã viết nên cuốn sách này. Hi vọng rằng cuốn sách không chỉ giúp ích cho các mẹ trong thời điểm hiện nay mà còn cho cả 20 năm đầu đời tiếp theo của trẻ!

Xem thêm:  [Tải ebook] Vẽ Đường Cho Hươu - Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF

 

Review sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi chính hãng tại đây với giá 167.250₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi PDF

Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi Full

Tải sách Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi Ebook Mobi

Bộ sách Bách khoa tâm lý cho trẻ từ 0 – 6 tuổi EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 6:50 am

Cập nhật lúc 17:00 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận