[Tải Ebook] Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 106.500₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái PDF

Thông tin về sách.

Tên sách – Giá – Số Trang: Dạy con kiểu Do Thái: Sự may mắn của cái đầu gối bị trầy xước – 271 trang – 69.000đDạy con kiểu Do Thái: Sự may mắn của điểm B trừ – 310 trang – 73.000đTác giả: Wendy MogelNhà xuất bản: Lao động xã hội

Download ebook Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái.

Nhà tâm lý học điều trị, diễn giả, nhà tư vấn thông thái được cả thế giới ca ngợi – TS. Wendy Mogel đã đánh trúng tình cảm của hàng ngàn độc giả và trở thành một trong những tác giả viết sách cha mẹ đáng tin cậy nhất. Mogel nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cha mẹ nên đồng cảm và hướng dẫn thay vì quản lý từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống và có phản ứng thái quá với những sai lầm của bọn trẻ. Bà tiết lộ rằng sự bùng nổ cảm xúc, hỗn láo, phá vỡ quy tắc, thức khuya và các hành vi đáng lo ngại khác của bọn trẻ thực ra là hoàn toàn bình thường và là những bước cần thiết trong sự phát triển tâm lý cũng như nhân cách của chúng. Chúng ta không nên quá lo lắng mà hãy thật sự quan tâm đến bọn trẻ. Với sự hóm hỉnh và ấm áp tuyệt vời, Mogel đã cung cấp cho các bậc cha mẹ công cụ để làm được điều đó, bà đưa ra lời khuyên về các vấn đề:
– Tại sao gây ảnh hưởng lại hiệu quả hơn kiểm soát
– Chủ nghĩa vị kỷ của trẻ mới lớn
– Khoan dung với sự hỗn láo của bọn trẻ
– Giá trị đáng ngạc nhiên của những công việc thường ngày
– Tại sao sự liều lĩnh lại là bước chuẩn bị cần thiết cho những năm học trung học
– Khi nào nên can thiệp và khi nào nên lùi lại?
Tác giả chia sẻ: “Tôi viết sách để nhắc nhở bản thân mình làm theo những gì được viết trong đó. Và điều này gần như luôn có tác dụng. Bằng cách sử dụng những bài học của đạo Do Thái do chính mình nhắc đến trong cuốn sách, tôi đã không còn bao bọc thái quá, luôn lên sẵn lịch trình, nuông chiều và đặt những kỳ vọng cao ngút trời vào con cái – những thứ vốn là chuẩn mực của vùng Los Angeles, nơi tôi nuôi dạy hai cô con gái nhỏ của mình. Tôi rất rõ ràng và có chiến lược trong việc dạy bọn trẻ biết kính trọng cha mẹ, tôi cũng cố gắng tôn trọng các con bằng cách trân trọng cả tài năng lẫn khuyết điểm của chúng. Ngày nào tôi cũng nhắc bản thân mình nhớ đến câu nói trong đạo Do Thái rằng mọi bậc cha mẹ đều phải dạy con mình học bơi – tôi đã áp dụng triết lý này bằng cách để các con gái mình leo lên những thân cây thật cao, dùng những con dao sắc nhọn, nấu ăn với chiếc chảo nóng và tất nhiên, vì tôi sống ở Nam California, dạy chúng bơi, nhảy từ trên cao và lặn xuống những vùng nước sâu ngay từ khi chúng còn rất nhỏ.
Khi tôi phát hành cuốn sách đầu tiên, các con tôi mới 9 và 13 tuổi. Tôi đã hoàn toàn tự tin khi nghĩ đến quãng thời gian chúng bắt đầu trưởng thành. Khi các con gái tôi bước vào tuổi mới lớn, tôi đã là một chuyên gia. Thật thế. Tôi là một nhà tâm lý học xã hội, có nghĩa rằng tôi được đào tạo bài bản để nhìn nhận các vấn đề liên quan đến cảm xúc trong từng bối cảnh văn hóa cụ thể. Chuyên ngành của tôi là nuôi dạy con cái và sự phát triển bình thường của trẻ. Tôi đã làm việc với các gia đình trong suốt 30 năm liền. Tôi hiểu về các học thuyết liên quan đến vấn đề cá tính hóa, tác động của tuổi dậy thì đến tính cách, nhịp điệu sinh lý hàng ngày phá vỡ giấc ngủ như thế nào và khao khát phiêu lưu mạo hiểm ở tuổi mới lớn. Tôi cũng ý thức rất rõ về tác động của nền văn hóa vận động nhanh chóng, đầy cạnh tranh, thô bạo cùng sự phát triển của công nghệ Internet đến việc phát triển một nhân cách tốt ở giới trẻ. Tôi đồng thời rất chú ý đến việc trẻ mới lớn rất dễ bị tổn thương bởi sự lo lắng, thói quen ăn uống bừa bãi, tình trạng tự làm bản thân bị thương, sự thất vọng, các vấn đề liên quan đến học tập, sự chú ý cũng như việc lạm dụng thuốc.”

Review sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái chính hãng tại đây với giá 106.500₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái PDF

Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái Full

Tải sách Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái Ebook Mobi

Bộ sách Dạy con theo kiểu Do Thái EPUB

Cập nhật lúc 16:16 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận