[Tải ebook] Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất PDF

Taisach.org – Quyển sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất viết bởi tác giả Khanh Nhung và được AZ Việt Nam phát hành. Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất được bán với giá 84,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047750160
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Khanh Nhung
NXB Thế Giới
Trọng lượng(gr) 310
Kích thước 14 x 20
Số trang 301
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất pdf.

Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất

Bạn có thể tải sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất tại đây

Nội dung sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất.

Bán Đá Mua Vàng , Bán Hàng Đệ Nhất

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Cho đến nay, sách được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất Thế giới.

Sách có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Review sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất.

Đang cập nhật…

Mua sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất bản quyền tại đây với giá 84,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất PDF

Tải sách Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất ebook

Bán Đá Mua Vàng, Bán Hàng Đệ Nhất EPUB

Cập nhật lúc 18:22 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận