[Tải ebook] Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps PDF

Taisach.org – Quyển sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps viết bởi tác giả Robert S. Kaplan – David P. Norton và được Fahasa phát hành. Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps được bán với giá 180,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935207000541
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Robert S. Kaplan – David P. Norton
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 640
Kích thước 16 x 24
Số trang 572
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps pdf.

Bản Đồ Chiến Lược - Strate Maps

Bạn có thể tải sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps tại đây

Nội dung sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps.

Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps

Thập niên 90, phát minh của Kaplan và Norton, THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG (Balanced Scorecard), trở thành một trong 75 ý tưởng có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, đã được hàng ngàn công ty trên thế giới áp dụng thành công trong việc triển khai chiến lược doanh nghiệp.

Hơn chục năm sau, dựa trên công trình nghiên cứu tại hơn 300 tổ chức, Kaplan và Norton lại tiếp tục đưa ra một công cụ mới mang tính cách tân không kém gì Thẻ điểm cân bằng. Đó là BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC (Strategy map).

Tiếp nối sự thành công của Thẻ điểm cân bằng, Bản đồ chiến lược là một bước phát triển mới nảy sinh trong quá trình sử dụng các thước đo về tài chính để đánh giá hiệu quả kinh doanh và họach định chiến lược cho doanh nghiệp. Áp dụng Bản đồ chiến lược, các nhà lãnh đạo nhận thấy rằng trình bày chiến lược theo các biểu, bản đồ với những mối quan hệ nhân quả qua lại mà người ta có thể nhìn thấy được vừa có tính tự nhiên vừa có sức mạnh thúc đẩy những điều chỉnh và những quyết sách thích ứng trong kinh doanh. Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của Thẻ điểm cân bằng và Bản đồ chiến lược, Kaplan và Norton đã vẽ nên một công thức, hay đúng hơn là một phương trình giúp các doanh nghiệp thành công trong quản lý và giúp doanh nghiệp có sự phát triển vượt trội. Đó là:

Kết quả vượt trội = Các bản đồ chiến lược + Thẻ điểm cân bằng + Tổ chức tập trung vào chiến lược

Thông qua cuốn sách Bản Đồ Chiến Lược (Strategy Map), Kaplan và Norton sẽ trình bày về những mối liên kết còn thiếu giữa việc hoạch định và triển khai chiến lược, đồng thời đây cũng chính là cuốn cẩm nang mô tả, đo lường và kết nối các tài sản vô hình để có được hiệu quả hoạt động vượt trội.

Thế kỷ XXI, đứng trước những thách thức và khó khăn của cuộc khủng hoảng tiền tệ thế giới, hơn lúc nào hết, quản trị khoa học với những mô hình, phương thức mang giá trị sáng tạo đột phá như Thẻ điểm cân bằng và Bản đồ chiến lược luôn là những ứng dụng cần thiết giúp doanh nghiệp dự báo sớm những rủi ro và có những chiến lược, bước đi phù hợp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy biến động và cạnh tranh như ngày nay.

Review sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps.

Đang cập nhật…

Mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps bản quyền tại đây với giá 180,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps PDF

Tải sách Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps ebook

Bản Đồ Chiến Lược – Strate Maps EPUB

Cập nhật lúc 17:56 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận