[Tải Ebook] Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program PDF

Taisach.org – Quyển sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 103.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Raun K. Kaufman
Số Trang:  412 trang 
Khổ:  15,5 x 24 cm
Nhà xuất bản: Lao động

Download ebook Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program pdf.

Bạn có thể tải sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program tại đây

Tóm tắt nội dung sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program.

 Khi còn là một cậu bé, Raun Kaufman được chẩn đoán bởi các chuyên gia rằng cậu mắc hội chứng tự kỷ nặng, với chỉ số IQ thấp dưới 30, và đây là một tình trạng sẽ theo cậu suốt đời, không có gì thay đổi. Nhiều năm sau đó, Raun tốt nghiệp với tấm bằng Đạo Đức Y Sinh của đại học Brown và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự kỷ, một nhà giáo dục với niềm đam mê và ăn nói lưu loát. Vậy chuyện gì đã xảy ra?
Một lời cảm ơn dành cho chương trình The Son-Rise Program®, một phương pháp đột phá được tạo ra bởi chính phụ huynh của Raun, đã giúp ông hồi phục từ chính chứng tự kỷ của mình. ( Câu chuyện của Raun được thuật lại chi tiết trong quyển Son Rise: Tiếp Nối Điều Kì Diệu một quyển sách bán chạy và nhận được giải thưởng của kênh truyền hình NBC dành cho bộ phim truyền hình Son Rise: Điều Kì Diệu Của Tình Yêu Thương).
Trong Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ, Raun trình bày những nguyên tắc mang tính đột phá đằng sau chương trình đã giúp cho ông và hàng ngàn các gia đình của những trẻ em đặc biệt trên thế giới. Tự kỷ, theo như Raun giải thích, là thường xuyên bị hiểu lầm như một dạng rối loạn hành vi, trong khi trên thực tế nó là một rối loạn về quan hệ xã hội. Raun giải thích được tự kỷ từ bên trong sẽ cảm thấy như thế nào và ông cho thấy lí do và cách thức mà chương The Son-Rise Program hoạt động.
Từng bước hướng dẫn rõ ràng cùng những chiến lược thực hành giúp cho người đọc có thể áp dụng ngay – trong một số trường hợp, phụ huynh có thể thấy được những thay đổi của con họ từng chút một mỗi ngày – Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ cho phép những trẻ em đặc biệt này thách thức và vượt qua những tiên đoán ban đầu, mà cũng thường là rất hạn chế về khả năng của mình. Các bậc phụ huynh cũng như các giáo viên sẽ biết được cách làm thế nào giúp cho trẻ có được những mối quan hệ thực sự có ý nghĩa, mở rộng không giới hạn khả năng giao tiếp của trẻ và tham gia vào cuộc sống xã hội một cách thành công nhất.
Một hành trình quan trọng của niềm hy vọng, khoa học, và sự phát triển, Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ cho thấy những ý tưởng mạnh mẽ và những vận dụng trong việc thực hành đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn các gia đình trên toàn thế giới.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vẽ Đường Cho Hươu - Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF

Thông tin về cuốn sách:

Tên sách
Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program

Tác giả
Raun K. Kaufman

Giá
129.000đ

Số trang
412 trang

Nhà xuất bản
Lao động

Khổ
15,5 x 24 cm

Barcode
8.936.0377.10228

Review sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program.

Đang cập nhật…

Mua sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program chính hãng tại đây với giá 103.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program PDF

Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program Full

Tải sách Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program Ebook Mobi

Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 7:19 pm

Cập nhật lúc 4:31 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận