[Tải ebook] Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Taisach.org – Quyển sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ viết bởi tác giả Richard Carlson, Ph.D và được FIRST NEWS phát hành. Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ được bán với giá 57,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086842515
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Richard Carlson, Ph.D
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2017
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 230
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.5 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ tại đây

Nội dung sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ.

Thông tin sản phẩm

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ là quyển sách hay mà mỗi chúng ta nên dành thời gian để đọc và tìm hiểu có thể sẽ giúp cho sự trưởng thành của mình.

Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc rối, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì nó vẫn để lại những ấn tượng không thể xoá nhoà đối với cuộc đời mỗi chúng ta.
Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân cũng như khẳng định vị trí của mình. thế nhưng, đi kèm với những cơ hội là không ít thử thách.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nắm Dây Cương, Đừng Để Đời Đi Lạc PDF

Những tệ nạn xã hội, sự đổ vỡ gia đình, những khúc mắc trong quan hệ tình yêu, tình bạn, học hành, sự nghiệp… đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bạn. Chắc chắn sẽ không ít lần, bạn cảm thấy bế tắc khi đối mặt với những thử thách đó. Dũng cảm đối mặt để vững vàng tiến về phía trước hay bị chúng chi phối để rồi rơi vào trạng thái mỏi mệt, thất vọng? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào thái độ sống của các bạn. Tuy vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc có được sự quan tâm, giúp đỡ của những người đi trước cũng là điều vô cùng cần thiết.

Học cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt không những giúp bạn giải quyết những rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống của mình mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn. Thay vì cứ mải lo lắng và suy nghĩ về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng về bản thân hơn và năng lực của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa. Bên cạnh đó, khi sống rộng luợng và bao dung, bạn sẽ biết cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và cũng chỉ có một lần đi qua giai đoạn thanh thiếu niên. Vội vã tiến về phía trước hay chậm rãi chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt trong những quyết định của mình để khi nhìn lại không phải hối tiếc vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí.
Vượt lên những chuyện nhỏ – dành cho bạn trẻ của Richard và Kris Carlson sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Thay vì cứ mãi lo lắng và suy nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Và khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tip Công Sở 1 - Khả Năng Đối Thoại PDF

 

Phòng Chống Thiên Tai Và Dịch Bệnh

Sự cố bất ngờ là điều không ai mong muốn, tuy nhiên lại không thể tránh khỏi trong cuộc sống thường ngày. Các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra với chúng ta ở bất cứ đâu, với bất kỳ ai. Quyển sách Phòng Chống Thiên Tai Và Dịch Bệnh được biên soạn nhằm trang bị cho chúng ta những kiến thức thực tiễn để giảm thiểu tối đa những sự cố bất ngờ trong cuộc sống.

Review sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ bản quyền tại đây với giá 57,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Tải sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ ebook MOBI

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ EPUB

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ – Dành Cho Bạn Trẻ full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 11:37 am

Cập nhật lúc 7:11 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề