[Tải ebook] Thuật Đọc Tâm Lý Sếp PDF

Taisach.org – Quyển sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp viết bởi tác giả Hironori Furukawa và được 1980 Books phát hành. Thuật Đọc Tâm Lý Sếp được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thuật Đọc Tâm Lý Sếp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066690416
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Hironori Furukawa
Người Dịch Kim Ngân
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thuật Đọc Tâm Lý Sếp pdf.

Bạn có thể tải sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp tại đây

Nội dung sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp.

Thông tin sản phẩm

Theo thống kê, khoảng 30% nhân viên trẻ và nhân viên mới sẽ rời công ty sau khoảng 3 năm gắn bó. Trong cuốn sách Thuật đọc tâm lý sếp”, tác giả Hironori Furukawa trình bày một số nguyên nhân khiến nhân viên không thể gắn bó lâu dài với công ty:

– Bất mãn với người trong công ty.

– Lo lắng năng lực của bản thân không thể đáp ứng các công việc được giao.

– Lo lắng về tương lai của mình khi làm việc ở công ty.

– Không tìm thấy định hướng nghề nghiệp khi làm ở công ty đó.

Trong đó, tác giả cho rằng nguyên nhân chủ yếu đến từ mối quan hệ với đồng nghiệp và các lãnh đạo trực tiếp cũng như gián tiếp của họ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hôm Nay Phải Mở Mang (Một Tựa Sách Của Ngày Ngày Viết Chữ Dành Cho Người Học Viết Và Làm Nghề Viết) PDF

Hironori Furukawa nhận ra tình trạng nhân viên thường vì những bất đồng với các vị lãnh đạo mà muốn tìm đến một công ty khác. Nhưng không có điều gì đảm bảo rằng họ sẽ không gặp phải những vị sếp tương tự ở những công ty tiếp theo.

Tác giả cho rằng ở bất kỳ công ty nào cũng có các vị sếp đáng sợ và chia họ thành 3 nhóm: cấp trên khó chịu, cấp trên vô dụng và cấp trên hồ đồ. Tác giả giới thiệu đặc điểm của ba nhóm cấp trên, và với mỗi nhóm tác giả đều đưa ra các tình huống minh họa và các giải pháp để cấp dưới không còn cảm thấy áp lực hay sợ hãi khi làm việc với các cấp trên như vậy.

Bên cạnh đó, tác giả cũng hướng dẫn các nhân viên cấp dưới các kỹ năng để nâng cao năng lực bản thân, chủ động trong công việc, tạo dựng được sự tín nhiệm và ủng hộ từ đồng nghiệp và xây dựng mối quan hệ làm việc hiệu quả với các cấp trên và tận hưởng công việc mỗi ngày của mình.

“Thuật đọc tâm lý sếp” sẽ là tài liệu bổ ích giúp bạn đọc có cài nhìn nhiều chiều hơn về môi trường công sở để từ đó trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Thông tin tác giả:

Hironori Furukawa sinh năm 1954 tại Ikeda, Osaka. Ông tốt nghiệp Khoa Thương mại tại Đại học Waseda.

Quen thuộc với độc giả về các đề tài mối quan hệ cấp dưới – cấp trên và phát triển nguồn nhân lực, ông hoạt động như một người hướng dẫn đào tạo. Ông tập trung vào cải cách văn hóa doanh nghiệp, nâng cao nhận thức cho người làm kinh doanh và tạo động lực làm việc cho cấp dưới…

Xem thêm:  [Tải ebook] Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF

Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp PDF

Tải sách Thuật Đọc Tâm Lý Sếp ebook MOBI

Thuật Đọc Tâm Lý Sếp EPUB

Thuật Đọc Tâm Lý Sếp full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 11:24 am

Cập nhật lúc 7:32 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề