[Tải ebook] Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) viết bởi tác giả Sara Imas. Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) được bán với giá 122.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-05-15 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Alphabooks
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 516
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) pdf.

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) tại đây.

Review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản)

Sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) nhận được 55 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Alphabooks xuất bản ngày 2021-05-15 00:00:00.

Sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 24 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản)

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản).

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là cuốn sách nuôi dạy con của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, đã giáo dục con của mình trở thành triệu phú.
“Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là sự kết hợp phương pháp giáo dục con của Trung Quốc và Do Thái, dân tộc ẩn chứa nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ. Sara Imas, tác giả cuốn sách, cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!”. Bà mẹ Do Thái cũng ví von: “Cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”
“Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là tác phẩm giáo dục xuất sắc, đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Đông và Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Cha mẹ Do Thái giáo dục con kỹ năng để sinh tồn, kiếm tiền và quản lý tài sản từ nhỏ. Điều này không nhằm biến trẻ thành cái máy kiếm tiền hay “thần giữ của”. Ngược lại, cha mẹ Do Thái coi “giáo dục quản lý tài sản” cũng là một cách “giáo dục đạo đức” hay “giáo dục nhân cách”.
Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là phương pháp dạy con biết mưu sinh, biết theo đuổi mục tiêu của mình, biết hưởng thụ cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn sau khi đạt được mục tiêu thì cha mẹ cũng như con cái mới có thể trở thành người hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. “Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là bí kíp giúp cha mẹ dạy trẻ hiểu được luân lý lao động, biết đầu tư và quản lý tài sản, chứ không đơn thuần là truyền bá tri thức và rèn luyện kỹ năng sinh tồn. Và ý nghĩa sâu xa của nó còn giúp trẻ con trang bị những hiểu biết cần thiết và giá trị đúng đắn của cuộc đời.
Bộ Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương gồm 2 cuốn:

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương
Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương 2
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 122.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) Full

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) ebook mobi

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương (Tái Bản) EPUB

Cập nhật lúc 1:41 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận