[Tải ebook] Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương viết bởi tác giả Sara Imas và được Alphabooks phát hành. Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251405873
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Sara Imas
NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 13 x 21
Số trang 507
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương pdf.

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương tại đây

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương.

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”.

Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương ebook

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương EPUB

Cập nhật lúc 18:01 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận