[Tải ebook] Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Taisach.org – Quyển sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh thuộc chủ đề Sách Phong Thủy – Tử Vi và có hơn 9000 độc giả đón đọc. Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh được bán với giá 203.150đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình
❤️Kích Thước ⭐19 x 27 cm
📉Năm Xuất Bản ⭐2017
🥇Bìa ⭐Cứng
⭕Số Trang ⭐463
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh pdf.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Bạn có thể tải sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh tại đây.

Review sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh nhận được 9000 của người đọc. Được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2017 và Bìa là Cứng.

Ngoài ra, Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh còn có Số Trang là 463.

Ảnh chụp bìa sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Nhân tướng học Trung Hoa chia hình dáng con người thành ba hộ phận: Phần đầu, phần thân và chân tay. Từ đó, các nhà nhân tướng lấy tinh, khí, thần, sắc kết hợp hài hòa với nguyên lý âm dương ngũ hành để luận đoán cát hung, họa phúc, hiền ngu của con người. Y học và nhân tướng học đều xuất phát từ một gốc, lấy tinh khí thần của cơ thể con người là chính, qua đó thu thập thông tin từ các bộ vị trên cơ thể người để đưa ra các luận đoán cho riêng mình. Theo nhiều trước tác cổ của Trung Quốc có chép lại các vị hoàng đế Trung Hoa thường dùng tướng thuật để tuyển dụng nhân tài, như sách Đại Đới – Lễ kỷ có viết: ‘Vua Nghiêu tuyển bâng xem tướng mặt, vua Thuấn tuyển người bằng xem khí sắc, Thành Thang tuyển người bằng nghe âm thanh, Văn Vương tuyển người bằng nhìn phong thái, vua Vũ tuyển người bằng nghe lời nói”. Như vậy chúng ta có thể thấy tướng thuật có một vị thế quan trọng trong nền văn hóa Trung Hoa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tử Vi Tổng Hợp PDF

Hiện nay, nhân tướng học là một hiện tượng văn hóa được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn nhân mệnh này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bản chất và nền tảng thực nghiệm của nhân tướng học.

Về mặt bản chất, nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài. Tướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con n gười đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn của môn nhân mệnh này.

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được đề cập tới. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các yếu tố chi phối cá tính của một kiếp người, thôn g qua đó xem xét từ thể chất đến tinh thần, từ tính cách đến năng lực, từ tình cảm đến trí tuệ. Nhân tướng học vì vậy có thể dự đoán được những thăng trầm, những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ớ một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Xem thêm:  [Tải ebook] Trọn Bộ Sách Bí Thuật Đạo Giáo ( Hộp 2) PDF

Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi xin trân trọng giới tới bạn đọc cuốn sách tử vi Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh với những lý giải toàn diện và sâu sắc về con người để bạn đọc tham khảo. Bén cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rỗ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của nhãn tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công.

Các bài viết liên quan:

Những quyển sách bói toán tử vi – tướng số

Tổng hợp các cuốn sách phong thủy- bói toán hay nhất

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh bản quyền tại tại đây với giá 203.150đ.

Tìm kiếm liên quan

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh Full

Tải sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh ebook mobi

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 1:04 am

Cập nhật lúc 2:05 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận