[Tải ebook] Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Tương Lai Của Cảm Xúc viết bởi tác giả Thùy Trang và được Kaitlin Ugolik Phillips phát hành. Tương Lai Của Cảm Xúc được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186546525
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Kaitlin Ugolik Phillips
Người Dịch Thùy Trang
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 292
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tương Lai Của Cảm Xúc pdf.

Tương Lai Của Cảm Xúc

Bạn có thể tải sách Tương Lai Của Cảm Xúc tại đây

Nội dung sách Tương Lai Của Cảm Xúc.

Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng công nghệ làm cho vấn đề giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. 

Thật đơn giản hơn khi muốn một ai đó ngừng lại trong khi chúng ta đang tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tuyến. Chúng ta có thể unfriend thậm chí block họ chỉ sau một cái click. Chúng ta cũng có thể dễ dàng làm quen, kết bạn và chia sẻ với một người bạn mới hay thậm chí một người lạ những câu chuyện vui vẻ hài hước nhưng thật khó làm điều đó khi “mặt đối mặt” với nhau.  Mọi việc thật đơn giản khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh và internet tốc độ cao.

Tuy nhiên, cũng chính công nghệ đang khiến cảm xúc của chúng ta trở nên nghèo nàn một cách đáng sợ. Sự thỏa mãn trên mạng đôi khi chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và nó cũng có khả năng ăn mòn một trong những tính cách “con người” nhất của chúng ta: sự đồng cảm và thấu cảm.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị (Self Mastery Through Conscious Autosuggestion) - Cuốn Sách Về Tự Kỉ Ám Thị Được Freud Và Các Bậc Thầy Phân Tâm Trích Dẫn Và Nghiên Cứu - Liệu Pháp Tự Chữa Lành Được Napoleon Hill Và Tony Robbin Sử Dụng Đều Xuất Phát Từ Đây PDF

Khi các phiên bản hiện đại hơn của các phương tiện truyền thông xã hội trở thành một phần ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày, chúng mang đến những phiền phức nhất định. Công nghệ thay đổi và mạng lưới mở rộng, những cảm xúc, sẻ chia của chúng ta không còn nằm trong một nhóm giới hạn nữa mà nó đã vươn tới “bạn của bạn của bạn” –  những người chúng ta hoàn toàn không quen biết. Không còn những buổi tụ tập trò chuyện mà là những cuộc trao đổi với tốc độ nhanh đến chóng mặt với số lượng người tham gia không giới hạn, nơi mà chúng ta không thể nghe thấy giọng của nhau, nhìn thấy khuôn mặt nhau. Sự đồng cảm và thấu cảm chắc chắn sẽ khó hơn khi bạn tập trung vào màn hình thay vì nhìn vào khuôn mặt của một ai đó.

Bạn sẽ không bao giờ biết những comment vô tình của mình có thực sự đang làm ai đó tổn thương. Có thể ai đó cần bờ vai của bạn để dựa vào hơn là một lời an ủi được gửi qua ứng dụng Messenger.

Trong cuốn sách Tương lai của cảm xúc, tác giả chia sẻ những câu chuyện cá nhân của riêng cô cũng như của các bác sĩ, doanh nhân, giáo viên, nhà báo và nhà khoa học về việc tiếp cận với những đổi mới và công nghệ nhưng không đánh mất đi sự đồng cảm và thấu cảm trong con người họ. Cuốn sách dành tặng cho bất kỳ ai muốn biết não bộ hoạt động thế nào và cơ chế xây dựng sự đồng cảm của nó khi tồn tại trong một thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Của Hạnh Phúc PDF

 

Review sách Tương Lai Của Cảm Xúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Tương Lai Của Cảm Xúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tương Lai Của Cảm Xúc bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

Tải sách Tương Lai Của Cảm Xúc ebook MOBI

Tương Lai Của Cảm Xúc EPUB

Tương Lai Của Cảm Xúc full

Ngày xuất bản: December 28, 2021 @ 5:13 pm

Cập nhật lúc 18:01 - 12/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận