[Tải ebook] Phụ nữ là phải đẹp PDF

Taisach.org – Quyển sách Phụ nữ là phải đẹp viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Trang Lê phát hành. Phụ nữ là phải đẹp được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phụ nữ là phải đẹp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047727162
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Trang Lê
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2016
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 16×24
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phụ nữ là phải đẹp pdf.

Phụ nữ là phải đẹp

Bạn có thể tải sách Phụ nữ là phải đẹp tại đây

Nội dung sách Phụ nữ là phải đẹp.

Phụ Nữ Là Phải Đẹp

Từ cuốn cẩm nang giúp bạn trở nên xinh đẹp mà không quá tốn kém!

Xuất phát từ niềm tin rằng mọi người phụ nữ trên đời đều có thể trở nên xinh đẹp nếu có đủ sự quan tâm và chăm sóc đúng cách, STYLORY và tác giả Trang Lê đã cùng bắt tay thực hiện cuốn sách “ Phụ nữ là phải Đẹp”, với một điều tâm niệm đây sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích về đề tài Làm đẹp & Thời trang dành cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Được chia thành 3 chương với 3 chủ đề cụ thế: Chăm sóc da – Trang điểm – Phong cách thời trang, cuốn sách không chỉ rất dễ dàng cho bạn đọc ở lần đầu tiên, mà còn rất thuận lợi để sau này bạn lật ngược lại và tra cứu những thông tin cần thiết. Mặc dù trong thời đại Internet, chỉ với một cú click trên thanh công cụ Google là phụ nữ có thể dễ dàng tìm ra bất cứ mẹo vặt hoặc bí quyết nào họ muốn, nhưng với “ Phụ nữ là phải Đẹp” thì khác. Đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – tính cho đến thời điểm này – cung cấp cho bạn một cái nhìn cơ bản, trọn vẹn và dễ áp dụng về chuyện chăm sóc ngoại hình: từ việc nên kẻ lông mày thế nào cho phù hợp với đôi mắt, nên chọn kem chống nắng ra sao hoặc dáng người nào sẽ phù hợp với kiểu trang phục nào…v…v…

Và điều chân thực hơn cả là tất cả những bí quyết Làm đẹp & Thời trang được rút ra trong cuốn sách đều là những kinh nghiệm thực tế của chính tác giả Trang Le, hòng tìm ra được phương án tốt nhất và dễ thực hành nhất, vậy nên chắc chắn cuốn sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô khối thời gian và hoàn toàn không  quá tốn kém trong việc xây dựng lộ trình làm đẹp và phong cách thời trang cho riêng mình.

Review sách Phụ nữ là phải đẹp.

Đang cập nhật…

Mua sách Phụ nữ là phải đẹp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phụ nữ là phải đẹp bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phụ nữ là phải đẹp PDF

Tải sách Phụ nữ là phải đẹp ebook MOBI

Phụ nữ là phải đẹp EPUB

Phụ nữ là phải đẹp full

Cập nhật lúc 18:02 - 12/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận