[Tải ebook] Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á PDF

Taisach.org – Quyển sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á thuộc chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và có hơn 9000 độc giả đón đọc. Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á được bán với giá 124.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tân Việt
❤️Tác Giả ⭐John C Shin
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐23 x 15 cm
⭕Số Trang ⭐364
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á pdf.

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Bạn có thể tải sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á tại đây.

Review sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á nhận được 9000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 23 x 15 cm.

Ngoài ra, Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á còn có Số Trang là 364.

Ảnh chụp bìa sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á.

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Nghĩ Giàu Làm Giàu không chỉ là cuốn sách thành công nhất của Napoleon Hill mà còn là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. 13 nguyên tắc thành công được giới thiệu trong cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người và vẫn còn mang tính thời sự cho đến ngày nay. Hiện nay đã có các phiên bản khác nhau dành cho người Mỹ Latinh, người Mỹ gốc Phi và nữ giới. Vậy thì tại sao lại không có một phiên bản đặc biệt dành cho người châu Á? Và Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á ra đời chính là để đại diện cho một trong những nền văn hóa quan trọng nhất trên hành tinh này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi của bạn, để bạn có thể bắt đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực và trở thành con người bạn mong muốn.

Cuốn sách đi theo trình tự nội dung của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu kinh điển. Mỗi chương bắt đầu bằng diễn giải hiện đại của tác giả về những điểm mấu chốt trong cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill. Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ các cuộc phỏng vấn của mình với những nhà lãnh đạo châu Á và trên khắp thế giới liên quan tới mỗi một nguyên tắc về thành công cá nhân. Tác giả kết nối những câu chuyện và ví dụ này với những luận điểm quan trọng của Hill trong phần tóm tắt trước khi để lại cho bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chú ý.

Mỗi chương kết thúc bằng các bài tập và bước hành động để bạn có thể áp dụng những gì mình vừa học được, giúp bạn biến khao khát thành động lực tiến lên phía trước. Trong quá trình đọc, hãy ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng của bạn, làm rõ mục tiêu và sắp xếp kế hoạch.

Bất kể nền tảng của bạn là gì, cuốn sách đều có sức mạnh thay đổi cuộc đời bạn. Thành công cá nhân của bạn vượt qua ranh giới về sắc tộc và văn hóa. Nếu bạn làm theo 13 nguyên tắc thành công cá nhân mà Napoleon Hill đã giới thiệu gần 1 thế kỷ trước, bạn sẽ thành công.

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á bản quyền tại tại đây với giá 124.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á PDF

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á Full

Tải sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á ebook mobi

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 4:16 am

Cập nhật lúc 4:42 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận