[Tải ebook] Giao Dịch Ngoại Hối PDF

Taisach.org – Quyển sách Giao Dịch Ngoại Hối viết bởi tác giả Đỗ Văn Khiêm và được Nhân Văn phát hành. Giao Dịch Ngoại Hối được bán với giá 24,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giao Dịch Ngoại Hối PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072832889
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Đỗ Văn Khiêm
NXB Tổng Hợp Đồng Nai
Năm XB 2008
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 15 x 21
Số trang 275
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giao Dịch Ngoại Hối pdf.

Giao Dịch Ngoại Hối

Bạn có thể tải sách Giao Dịch Ngoại Hối tại đây

Nội dung sách Giao Dịch Ngoại Hối.

Giao Dịch Ngoại Hối

Sự ra đời và phát triển của thị trường ngoại hối gắn liền với nhu cầu giao dịch và trao đổi ngoại tệ giữa các quốc gia nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh tế và xã hội, đặc biệt là phục vị cho sự phát triển của ngoại thương. Khác với nội thương, các giao dịch trong ngoại thương liên quan đến nhiều loại đồng tiền của nhiều quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên trong phạm vi quyển sách này, ngoại hối được xem xét theo nghĩa hẹp, chỉ gồm các loại ngoại tệ mà thôi. Theo nghĩa hẹp, thị trường ngoại hối là thị trường thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi các loại ngoại tệ và các hoạt động kinh doanh có liên quan đến ngoại tệ. Ngoài ra thị trường ngoại hối còn là công cụ để ngân hàng Trung ương có thể thực hiện chính sách tiền tệ nhằm điều khiển nền kinh tế theo mục tiêu của Chính phủ. Chẳng hạn Chính Phủ muốn khuyến khích xuất khẩu và hạn chế nhập khẩu nhằm giảm thiểu sự thâm hụt cán cân thương mại và cán cân thanh toán Chính Phủ có thể yêu cầu ngân hàng Trung ương can thiệp thông qua thị trường ngoại hối bằng cách mua ngoại tệ vào. Ngược lại, nếu ngoại tệ lên giá quá đáng so với nội tệ đến nỗi có thể tạo áp lực mạnh gây ra lạm phát, Chính Phủ có thể yêu cầu ngân hàng Trung ương can thiệp bằng cách bán ngoại tệ ra để nâng giá nội tệ lên. Có thể nói thị trường ngoại hối là một cửa ngõ và tỷ giá hối đoái là một công cụ để ngân hàng Trung ương có thể can thiệp nhằm thực hiện chính sách tiền tệ của mình…

Xem thêm:  [Tải Ebook] Bắt đầu với câu hỏi tại sao PDF

Review sách Giao Dịch Ngoại Hối.

Đang cập nhật…

Mua sách Giao Dịch Ngoại Hối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giao Dịch Ngoại Hối bản quyền tại đây với giá 24,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giao Dịch Ngoại Hối PDF

Tải sách Giao Dịch Ngoại Hối ebook

Giao Dịch Ngoại Hối EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 10:27 pm

Cập nhật lúc 21:23 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận