[Tải ebook] 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng PDF

Taisach.org – Quyển sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng viết bởi tác giả Trịnh Minh Thảo và được Sách Dân Trí ( DTBOOKS ) phát hành. 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935207001326
Tên nhà cung cấp Sách Dân Trí ( DTBOOKS )
Tác giả Trịnh Minh Thảo
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 360
Kích thước 15 x 21
Số trang 385
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng pdf.

4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng

Bạn có thể tải sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng tại đây

Nội dung sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng.

4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng

Ai là Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại? Ai được vinh danh là Người bán hàng xuất sắc nhất Châu Á? Em bé được xem là bán hàng giỏi nhất Sapa? Người bán bảo hiểm xuất sắc nước Mỹ? Người phụ nữ nào được mệnh danh là “Nữ Hoàng Môi Giới”? Lời chào hàng cho Tổng thống sẽ thế nào? Tại sao bang Alaska được mua lại từ Đế chế Nga chỉ có giá 7,2 triệu đôla mà bị nhiều người Mỹ chê là thỏa thuận điên rồ? Hoặc nếu Tổng thống Abraham Lincohn là người quản lý bán hàng thì sao?…

Đây là cuốn sách nói về bán hàng và dành cho những ai có liên quan nhưng chẳng giống với bất kỳ cuốn sách bán hàng nào đã được xuất bản. Phương pháp, kỹ thuật và các quy trình bán hàng không được trình bày hay diễn giải chi tiết – thay vào đó, chỉ là những câu chuyện kể.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thú Vui Xê Dịch PDF

Vâng! Tôi chọn kể lại những câu chuyện với mong muốn duy nhất là mang lại nguồn cảm hứng giúp bạn thêm yêu thích công việc, có thêm nhiều động lực và củng cố thêm suy nghĩ lạc quan về nghề bán hàng mà bạn chọn đeo đuổi.

Từ kinh nghiệm đào tạo nhiều năm qua, tôi thấy rằng các bạn có thể rất chóng quên các lý thuyết về phương pháp nhưng lại nhớ rất kỹ những câu chuyện được kể. Anh chàng bảo vệ bán hàng quái kiệt; chị Hoà bán vé số; cậu bé cắt cỏ; em gái ở cửa hàng KFC hay tiệm bánh mì ‘Madam Khanh’… là những câu chuyện được các bạn tâm đắc và tìm thấy nhiều cảm hứng.

Đó là lý do khuyến khích tôi tập hợp tất cả lại để thực hiện cuốn sách “4 Quy luật bất biến trong bán hàng – #100 câu chuyện cảm hứng về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao” này. Những câu chuyện trong sách một phần cũng được tôi chia sẻ trong 3 tác phẩm đã phát hành, phần khác thỉnh thoảng được đăng trên facebook và trang blog cá nhân.

Toàn bộ 100 câu chuyện đều có liên quan đến việc bán hàng, quản lý bán hàng hay về dịch vụ khách hàng – là các chủ đề mà tôi rất quan tâm và yêu thích. Do là tính chất kể chuyện nên chúng không được sắp xếp và trình bày theo thứ tự cụ thể nào – hy vọng bạn tìm thấy được thông điệp ý nghĩa theo cảm nhận của riêng mình đối với mỗi câu chuyện.

Các mẩu chuyện trong cuốn sách này một phần từ trải nghiệm cá nhân, phần khác tôi nghe kể lại hoặc đọc sách, báo và các nguồn khác nhau. Đó có thể là những mẫu tin hay mảnh tư liệu lịch sử quen thuộc – nhưng dưới góc nhìn của một người bán hàng lại thấy ra nhiều bài học thú vị.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Review sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng ở đâu.

Bạn có thể mua sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng PDF

Tải sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng ebook MOBI

4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng EPUB

4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng full

Ngày xuất bản: November 26, 2022 @ 12:37 pm

Cập nhật lúc 18:05 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận