[Tải ebook] Trong Gia Đình PDF

Taisach.org – Quyển sách Trong Gia Đình viết bởi tác giả Hector Malot và được Minh Long phát hành. Trong Gia Đình được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trong Gia Đình PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936067596007
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Hector Malot
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 364
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trong Gia Đình pdf.

Trong Gia Đình

Bạn có thể tải sách Trong Gia Đình tại đây

Nội dung sách Trong Gia Đình.

Hector Malot (1830 –1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp. Trong sự nghiệp của mình, ông đă viết trên 70 tác phẩm. Các tác phẩm Rômanh Cambơri (1869), Không gia đình (Sans Famille, 1878), Trong gia đình (En Famille, 1893)… được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến.

Trong các tác phẩm của Hector Malot, Không Gia Đình và Trong Gia Đình là hai tác phẩm xuất sắc viết về những cuộc phiêu lưu của lòng dũng cảm và tình cảm gia đình. Hai tác phẩm này có tác dụng giáo dục cao nên đã nhận được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp, được dịch, xuất bản ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới.

Trong Gia Đình kể về cuộc đời của cô bé Perin sớm mồ côi cha mẹ. Perin đã từng ở giữa rừng sâu trong đêm tối, từng kiệt sức, bất tỉnh vì mệt mỏi và đói khát. Nhưng nhờ đức tính siêng năng, tận tụy và ham học hỏi, Perin dần dần được ông Vunphran và nhiều người tin tưởng. Một số người tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa cha con ông Vunphran để dễ dàng chiếm đoạt tài sản. Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perin thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía? Còn ông Vunphran khắc nghiệt đã từng lên án mẹ con Perin liệu có thể mở rộng vòng tay đón cô cháu nội Perin về Trong Gia Đình chăng?

Review sách Trong Gia Đình.

Đang cập nhật…

Mua sách Trong Gia Đình ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trong Gia Đình bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trong Gia Đình PDF

Tải sách Trong Gia Đình ebook MOBI

Trong Gia Đình EPUB

Trong Gia Đình full

Cập nhật lúc 10:38 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận