[Tải ebook] Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen PDF

Taisach.org – Quyển sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen viết bởi tác giả George R.R.Martin và được Alphabooks phát hành. Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037743677
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả George R.R.Martin
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 560
Kích thước 14 x 21
Số trang 635
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen pdf.

Trò Chơi Vương Quyền - Tập 4a Tiệc Quạ Đen

Bạn có thể tải sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen tại đây

Nội dung sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen.

Bộ sách đồ sộ và đình đám Trò chơi vương quyền là một series tiểu thuyết sử thi viễn tưởng của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe” Martin bắt đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết cũng như cả bộ sách nhanh chóng nhận được sự đón chào nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Từ dự định viết một bộ ba tập lúc ban đầu, đến nay Martin đã đẩy kế hoạch đó lên thành bảy tập. Trò chơi vương quyền – Tập 4A: Tiệc quạ đen sẽ được ra mắt độc giả trong thời gian tới.Ngoài việc đoạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá như giải khoa học viễn tưởng Hugo Award, bộ tiểu thuyết Trò chơi vương quyền đã được bán bản quyền cho hơn 20 nước và dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thếgiới. Tại quê hương của mình, tập thứ tư và thứ năm của bộ sách liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất New York Times vào năm 2005 và 2011.

Xem thêm:  [Tải ebook] Lòng Người Mênh Mang PDF

Về số lượng, series tiểu thuyết này đã bán được hơn 7 triệu bản tại Mỹ và hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới. Kênh truyền hình HBO đã chuyển thể series tiểu thuyết này sang series phim truyền hình chất lượng cao, đậm chất Holywood khiến danh tiếng của bộ sách cũng như tên tuổi của tác giả ngày càng vang xa. Hiện tại, HBO Việt Nam đang phát song series phim này vào tối thứ năm, thứ 6 hàng tuần. Ngày 20/4/2013 tới đây, HBO sẽ bắt đầu phát sóng Season 3 của Trò chơi vương quyền.Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, gồm những khu vực do các dòng họ lớn cai trị, trong bối cảnh nhiều thế lực đen tối có sức mạnh siêu nhiên như người Ngoại nhân, quỷ bóng trắng… luôn đe dọa xâm chiếm Weterlos.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử nước Anh thời kỳ “Cuộc chiến hoa hồng”, nhưng Martin cố tình bất chấp các quy ước về thể loại giả tưởng để viết nên bộ tiểu thuyết này. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồvề đạo đức thường xuyên hiển thị trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực.

Chính vì vậy, Trò chơi vương quyền nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những bình luận quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.Thông tin tác giả:George RR Martin là tác giả khoa học viễn tưởng và nhà biên kịch thành công ởHollywood. Tuy nhiên, chính việc thường xuyên phải cắt giảm nhân vật và những cảnh chiến đấu trong các kịch bản của mình vì những hạn chế liên quan đến ngân sách và độ dài các tập phim; đã khiến ông quyết định quay lại với niềm đam mê viết lách, nơi trí tưởng tượng phong phú của ông không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì và tạo nên bộ tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nổi tiếng Trò chơi vương quyền.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sự Tích Các Loài Vật (Đông A) (Bìa Hoa) PDF

Review sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen.

Đang cập nhật…

Mua sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen PDF

Tải sách Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen ebook MOBI

Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen EPUB

Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4a Tiệc Quạ Đen full

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 3:53 am

Cập nhật lúc 14:35 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận