[Tải ebook] Pierre Và Jean PDF

Taisach.org – Quyển sách Pierre Và Jean viết bởi tác giả Guy De Maupassant và được Nhã Nam phát hành. Pierre Và Jean được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Pierre Và Jean PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235216372
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Guy De Maupassant
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 14 x 21
Số trang 234
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Pierre Và Jean pdf.

Pierre Và Jean

Bạn có thể tải sách Pierre Và Jean tại đây

Nội dung sách Pierre Và Jean.

Pierre và Jean là các con trai của Gérôme Roland, một thợ kim hoàn đã rút lui về Le Havre, và vợ là Louise. Pierre làm bác sĩ, và Jean là một luật sư. Nó kể lại câu chuyện của một gia đình người Pháp mà cuộc sống được thay đổi khi Léon Maréchal, một người bạn gia đình đã chết, là thừa kế của ông đến Jean.

Điều này khiêu khích Pierre nghi ngờ sự trung thực của mẹ mình và tính hợp pháp của anh trai của ông. Pierre phát hiện ra rằng lý thuyết của ông về tính hợp pháp của anh trai là chính xác khi ông phát hiện ra mẹ của ông đã trốn và nói dối về một chân dung của Maréchal và thư tình yêu của mình với cô ấy.

Trong lúc đó, sự nghiệp của Jean và cuộc sống tình yêu cải thiện trong quá trình của cuốn tiểu thuyết trong khi Pierre, cuộc sống trở nên tồi tệ hơn đáng kể. Bởi lời buộc tội của anh trai vì ganh tỵ, Pierre tiết lộ cho Jean những gì ông đã học được. Tuy nhiên, không giống như Pierre, Jean cung cấp tình yêu và bảo vệ mẹ mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ước Được Cùng Cậu Ngắm Lại Pháo Hoa Ngày Ấy PDF

Cuốn tiểu thuyết đóng cửa với sự khởi đầu của Pierre. Vì vậy, cuốn tiểu thuyết được tổ chức xung quanh sự xuất hiện không mời của một sự thật, đàn áp của nó vì lợi ích của gia đình liên tục và mua lại của cải, và trục xuất từ gia đình của con trai hợp pháp.

Review sách Pierre Và Jean.

Đang cập nhật…

Mua sách Pierre Và Jean ở đâu.

Bạn có thể mua sách Pierre Và Jean bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Pierre Và Jean PDF

Tải sách Pierre Và Jean ebook MOBI

Pierre Và Jean EPUB

Pierre Và Jean full

Ngày xuất bản: November 20, 2022 @ 5:17 pm

Cập nhật lúc 17:55 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận