[Tải ebook] Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Taisach.org – Quyển sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game viết bởi tác giả Simon Sinek và được 1980 Books phát hành. Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game được bán với giá 142,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688314
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Simon Sinek
Người Dịch Hoàng Thị Minh Phúc
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm
Số trang 396
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game pdf.

Trò Chơi Vô Cực - The Infinite Game

Bạn có thể tải sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game tại đây

Nội dung sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game.

Thông tin sản phẩm

Một cuốn sách đột phá có khả năng thay đổi tư duy của các nhà lãnh đạo đến từ tác giả nối tiếng theo New York Times, Simon Sinek!

Thế giới chúng ta đang sống được chia thành hai loại trò chơi tách biệt: Hữu cực và vô cực. Trong các trò chơi hữu cực, như bóng đá hoặc cờ vua, chúng ta biết rõ những đối thủ của mình, cũng như các quy tắc và đích đến. Người chiến thắng và kẻ thua cuộc dễ dàng được xác định. Tuy nhiên trong các trò chơi vô tận, như kinh doanh hoặc chính trị hoặc chính cuộc sống, người chơi đến và đi, các quy tắc có thể thay đổi và không có điểm cuối xác định. Không có người chiến thắng hay kẻ thua cuộc trong một trò chơi vô tận; chỉ có phía trước và phía sau.

Xem thêm:  [Tải ebook] 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt PDF

Càng tìm hiểu, Simon Sinek càng nhận ra rằng những trò chơi vô cực tồn tại xung quanh tất cả chúng ta, đó là những trò chơi không hề có giới hạn. Và bởi vì không có giới hạn, không có kết thúc thực tế nào trong trò chơi, nên không có cái gọi là “chiến thắng” trong một trò chơi vô cực. Trong một trò chơi vô cực, mục tiêu chính là tiếp tục chơi, duy trì trò chơi. Các cuộc đua cạnh tranh trong kinh doanh chính là một trò chơi vô cực. Chúng ta có thể không biết tất cả những người chơi khác và những người mới có thể tham gia bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ông cũng nhận ra rằng, rất nhiều tổ chức gặp khó khăn trong việc giữ vững vị trí trên thương trường đơn giản là vì các nhà lãnh đạo của họ đang dẫn dắt với một tư duy hữu hạn trong một trò chơi vô cực. Các tổ chức này có xu hướng tụt hậu trong đổi mới và giảm sút về hiệu suất, văn hóa doanh nghiệp… Vậy làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trong một trò chơi không có hồi kết?

Thông qua cuốn sách Trò chơi vô cực, Simon Sinek đã đưa ra một chiến lược để dẫn đầu với tư duy vô hạn. Những nhà lãnh đạo với lối suy nghĩ vô hạn, sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó với một thực tế mới sẽ có khả năng khiến cho bản ngã con người cố hữu của tất cả chúng ta cảm thấy an toàn hơn, sẵn sàng cống hiến cho một điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân và cung dưỡng cho chúng ta cũng như gia đình, để từ đó xây dựng các tổ chức mạnh mẽ hơn và sáng tạo hơn trên toàn thế giới.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Thanh niên khởi nghiệp PDF

ế giới.

Review sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game.

Đang cập nhật…

Mua sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game bản quyền tại đây với giá 142,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Tải sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game ebook MOBI

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game EPUB

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 10:10 pm

Cập nhật lúc 13:39 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận