[Tải ebook] Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc viết bởi tác giả Y Ban và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc được bán với giá 49,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974114727
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Y Ban
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2012
Kích thước 12 x 20
Số trang 208
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc pdf.

Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc

Bạn có thể tải sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc tại đây

Nội dung sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc.

“Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc” là cuốn tiểu thuyết thứ ba của nhà văn Y Ban. Cuốn sách hút người đọc ngay từ những dòng đầu tiên, như cách “chia quân”, “dàn trận” khi tham gia một trò chơi online. Chương 1: Giới thiệu trò chơi, luật chơi. Chương 2: Giới thiệu nhân vật. Và các chương tiếp theo đó, nhân vật chính (với các đại từ nhân xưng “tôi”, “ả”, “Linh”, “Kim”…) dần dần đi sâu vào trò chơi được lập trình tinh vi, hoàn hảo từ nhiều bộ óc cực kỳ thông minh: trò chơi hủy diệt cảm xúc trực tuyến, với số tiền thưởng cho người chiến thắng là 100.000 USD. Y Ban đã tạo cho người đọc sự tò mò, thậm chí “hiếu thắng” khi buộc phải theo dõi cuộc chơi trực tuyến. Cách chơi tưởng như rất đơn giản: chỉ việc ngồi viết (ở đây có thể coi là “sáng tác”) và gửi những lá thư online đến một địa chỉ email cho trước, làm sao để tất cả những cung bậc tình cảm yêu – ghét – giận hờn – nghi kị – ghen tuông – ân hận… được đẩy đến tận cùng. Và kết cục của nó sẽ là sự hủy diệt hoàn toàn những cảm xúc rất con người đó.

Bạn đọc có thể nhận ra ngay một giọng điệu khác, một trò chơi mới của nữ nhà văn luôn biết cách giữ cho mình không bị rơi vào sự cũ mòn. Tinh tế và (có phần) tinh quái, Y Ban đã dẫn người đọc đi vào một cuộc khám phá nội tâm bằng những phương tiện kỹ thuật đang ngập tràn và ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống con người: computer và internet.

Thế giới bắt đầu được dàn phẳng ra với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ, nhưng thế giới cũng bị tàn phá bởi những lệ thuộc của con người vào thứ công nghệ đó. Đặc biệt là cảm xúc – món quà vô giá mà chỉ con người mới được tạo hóa ban tặng, đã và đang bị biến dạng, bị hủy diệt một cách lạnh lùng.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Review sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc bản quyền tại đây với giá 49,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc PDF

Tải sách Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc ebook MOBI

Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc EPUB

Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc full

Cập nhật lúc 23:45 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận