[Tải ebook] Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại PDF

Taisach.org – Quyển sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại viết bởi tác giả Mộc Vô Giới và được Nhà Sách Hương Thủy phát hành. Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935077029086
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Hương Thủy
Tác giả Mộc Vô Giới
NXB Văn Học
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 16 x 24
Số trang 381
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại pdf.

Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại

Bạn có thể tải sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại tại đây

Nội dung sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại.

Được đánh giá là một cuốn sách chân thực, sống động, có góc nhìn rộng lớn, đa chiều, Trái tim ai chưa từng điên dại sẽ mang đến cho người đọc một cái nhìn rõ nét hơn về “nghề làm ông chủ” – nghe qua thật lạ nhưng ngẫm sâu một chút, chúng ta sẽ phát hiện ra thông điệp mà tác giả Mộc Vô Giới muốn gửi gắm. Đó là: Sung sướng hay vất vả, hạnh phúc hay bất hạnh đều là do cách sống của mỗi người, chứ không hẳn do nghề nghiệp hay công việc quyết định. Tác phẩm đưa người đọc đến những tình huống trớ trêu mà rất hay xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, khiến những người trong cuộc dở khóc dở cười và không ngừng tự hỏi chính mình: Làm sao cân đối giữa tình yêu, sự nghiệp và gia đình? Làm sao để có một gia đình hạnh phúc mà vẫn thành công trong sự nghiệp?…

Tóm tắt nội dung:

Sớm thành danh trên con đường sự nghiệp, trở thành Tổng giám đốc khi tuổi đời còn khá trẻ, bên cạnh lại có một người vợ tuyệt vời và một gia đình ấm êm, hạnh phúc, số phận dường như quá ưu ái đối với Lý Tiểu Phi. Thế nhưng, cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng và dễ chịu, một sự việc bất ngờ xảy đến đã làm cho cuộc sống của Tiểu Phi bắt đầu dậy sóng.Sau một bữa tiệc rượu với nhân viên, không hiểu lý do tại sao Tổng giám đốc Tiểu Phi lại ở chung một phòng với Giám đốc tài vụ Lưu Hân. Sự việc vỡ lở, anh bị vợ và các nhân viên trong công ty hiểu lầm. Lý Tiểu Phi muốn thanh minh nhưng “tình ngay lý gian” nên anh đành bất lực. Lại gặp phải tình hình khẩn cấp của cuộc đấu thầu trước mắt, anh sẽ chọn lựa bảo vệ gia đình mình hay dốc toàn lực nghênh chiến với đối thủ cạnh tranh? Một bài toán nan giải!

Khi sự việc dần lắng xuống, sự nghiệp và gia đình của Tiểu Phi đang có những chuyển biến tốt thì Lưu Hân đột ngột tuyên bố cô đã có thai, còn cuộc đấu thầu thì lại có những thay đổi mới… Lý Tiểu Phi là một ông chủ thành công nhưng lại là một ông chồng thất bại. Anh có thể cứu vớt được sự tồn vong của một công ty nhưng không gánh vác nổi gánh nặng gia đình. Dù không cố tình nhưng sao hết lần này đến lần khác, anh luôn làm tổn thương người phụ nữ mà anh yêu nhất trên đời?Tay trái là tiền đồ, tay phải là tình yêu. Gia đình, sự nghiệp, làm sao có thể vẹn cả đôi đường? Anh có thể mở ra được một thiên hạ mới nhưng sao lại thất bại thê thảm trong canh bạc cuộc đời? Vậy nghề nghiệp vất vả nhất trên thế giới là gì? Chính là ông chủ!

Review sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại.

Đang cập nhật…

Mua sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại PDF

Tải sách Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại ebook MOBI

Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại EPUB

Trái Tim Ai Chưa Từng Điên Dại full

Cập nhật lúc 7:25 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận