[Tải ebook] Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa viết bởi tác giả Di Li và được Thái Hà phát hành. Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280904019
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Di Li
NXB Lao Động
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 440
Kích thước 16 x 23
Số trang 319
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa pdf.

Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa

Bạn có thể tải sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa tại đây

Nội dung sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa.

Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa

“Lắm lúc tôi cứ nghĩ, những tác phẩm âm nhạc, kiến trúc, hội họa, điện ảnh, văn chương được đời đời lưu giữ, nâng niu, tác giả của chúng được ghi danh và trân trọng, thậm chí được lập bảo tàng, còn ai là người đầu tiên sáng tạo nên phở, bún chả, bánh cuốn, hay thậm chí chè long nhãn thì nào ai biết, dù xét về phương diện nổi tiếng thì chúng cũng chẳng kém gì.

Ấy có lẽ vì phần nhiều chẳng coi ăn uống là cái sự sang trọng, thậm chí ăn lắm lại còn đáng xấu hổ. Mà ẩm thực chẳng phải là nghệ thuật, là văn hóa, lịch sử, là hồn cốt của một dân tộc đấy hay sao? Người Việt mình chẳng phải là quan trọng sự ăn đến nỗi trong kho từ vựng, những từ quan trọng nhất cũng đều phải dính đến ăn: Ăn chơi, ăn mặc, ăn học, ăn ở, ăn nói, ăn nằm, làm ăn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khi Người Ta Lớn PDF

Trên thế gian có tới hàng triệu món ăn, mà chẳng ai hay những người đầu bếp vô danh ấy cả. Nên một cuốn tản mạn về ẩm thực, cho dù có kém sang so với một cuốn phê bình văn học, thì âu cũng là để tỏ lòng biết ơn với những người sáng tạo nên các tác phẩm bất hủ tuyệt vời ấy. Và ẩm thực, dù chỉ là một viên kẹo rẻ tiền hay bữa tiệc cung đình thì cũng đều là những hồi ức ngọt ngào và thi vị, để mỗi lần hoài niệm dội về, lại nhói lên cái không gian ấy, những con người ấy, đã cùng ta nếm trải dư vị cuộc đời.” – Di Li

Là một người ưa xê dịch, Di Li hào hứng dẫn ta đến những phương trời xa lạ, với không chỉ món ăn phong phú mà cả thổ nhưỡng, phong cảnh và những người nấu nó. Hơn thế, sự lý thú nhất có lẽ là ở người ăn. Không vì sự tinh tế tới mức thượng thừa mà ở sự quan sát tò mò mới mẻ, vì sự duyên dáng bẩm sinh.

“Tôi đã ăn cả cánh đồng hoa” nào! Ta hãy thưởng thức những kỳ hoa dị thảo của một người thích đi, háo hức với ẩm thực năm châu bốn biển và cả những hương đồng cỏ nội rất đỗi thân quen mà bỗng trở nên là lạ dễ thương với cách nhìn, cách thẩm rất “Di Li”.

Review sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa PDF

Tải sách Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa ebook MOBI

Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa EPUB

Tôi Đã Ăn Cả Cánh Đồng Hoa full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 5:29 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Trọng Tử - Tập 1 (Bìa Mềm) PDF
Cập nhật lúc 7:55 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận