[Tải ebook] Trà Hoa Nữ PDF

Taisach.org – Quyển sách Trà Hoa Nữ viết bởi tác giả Alexandre Dumas (Con) và được Đông A phát hành. Trà Hoa Nữ được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trà Hoa Nữ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071672223
Tên nhà cung cấp Đông A
Tác giả Alexandre Dumas (Con)
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 15 x 21
Số trang 295
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trà Hoa Nữ pdf.

Trà Hoa Nữ

Bạn có thể tải sách Trà Hoa Nữ tại đây

Nội dung sách Trà Hoa Nữ.

Ngày 13 tháng 3 năm 1847, đường Laffitte, dân tình xôn xao với cuộc bán đấu giá tài sản của một kĩ nữ làng chơi nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng: Marguerite Gautier. Người ta xộc vào căn phòng xưa kia là chốn xa hoa và có cả nhơ nhớp, trụy lạc, dòm đôi mắt tọc mạch, sờ mó, mân mê vào đủ thứ đồ vật cá nhân nói lên tất cả đời tư của người yểu mệnh. Trong những vật ấy có một cuốn sách với lời đề tặng khiêm tốn dành cho người quá cố. May mắn, tình cờ hay chính là số phận sắp đặt, cuốn sách đã được cứu vớt bởi một nhà văn giàu lòng trắc ẩn, vì lí do gì chính ông cũng không rõ. Nhờ cuốn sách, ông gặp được chủ nhân của lời đề tặng và bắt đầu từ đây, cuộc đời người con gái làng chơi mang danh một loài hoa yêu kiều, cao quý như sống lại, nhưng không phải là bị phơi bày ra dưới con mắt soi mói khinh miệt của người đời như trong hôm phát mại, mà qua lời kể đầy xót thương và ngưỡng mộ của chàng tình nhân trẻ.

Câu chuyện ấy như thế nào, bạn hãy tự mình khám phá, chỉ biết rằng trong cuốn sách bạn đang cầm trên tay, nhà văn viết rằng ông không bao giờ dám khinh bỉ một người đàn bà mà ông mới gặp lần đầu.

Review sách Trà Hoa Nữ.

Đang cập nhật…

Mua sách Trà Hoa Nữ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trà Hoa Nữ bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trà Hoa Nữ PDF

Tải sách Trà Hoa Nữ ebook MOBI

Trà Hoa Nữ EPUB

Trà Hoa Nữ full

Cập nhật lúc 6:41 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận