[Tải ebook] Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống viết bởi tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải và được NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành. Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống được bán với giá 52,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045866979
Tên nhà cung cấp NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 13 x 21
Số trang 199
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống pdf.

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Bạn có thể tải sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống tại đây

Nội dung sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống.

Hơn 40 năm sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nhân dân Việt Nam luôn nỗ lực gìn giữ hòa bình, hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng, phát triển đất nước. Cũng từng ấy thời gian, người Mỹ, dù vẫn ở vị trí hàng đầu về tiềm lực quân sự, nhưng họ không ngừng tự hỏi: Tại sao một đất nước hùng mạnh như Mỹ lại thua ở Việt Nam?

Người Mỹ đã có nhiều cách để lý giải, nhưng nguồn cội sâu xa nhất làm nên sức mạnh chiến thắng ở trong nhân cách người Việt, thì họ khó lòng mà hiểu hết.

Xem thêm:  [Tải ebook] Em Luôn Nghĩ Về Anh PDF

TÔI CHẾT, BẮT ĐẦU MỘT THẾ GIỚI SỐNG của nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Hải viết về bác sĩ Trần Văn Bản, chứng nhân lịch sử có mặt ở chiến trường ác liệt Củ Chi trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ. Anh đã sống, chiến đấu và tận tay cứu chữa cho bao nhiêu đồng chí bị thương, tự tay chôn xác, đánh dấu vị trí chôn cất đồng đội mình. Chiến tranh kết thúc, người bác sĩ nặng nghĩa tình đồng đội đã lặng thầm trong 20 năm đi tìm hài cốt đồng đội và đưa các anh về với quê nhà, mẹ cha. Từ việc làm nhân ái của những con người đi qua chiến tranh và nặng lòng với đồng đội còn nằm lại ở những cánh rừng như bác sĩ Trần Văn Bản, phong trào đền ơn đáp nghĩa rộng lớn trong toàn Đảng, toàn dân đã lan tỏa, minh chứng cho đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tác phẩm đã được trao giải thưởng Văn học năm 1997 của Hội Nhà văn Việt Nam và được Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh chọn vào bộ sách Một thế kỷ Văn học yêu nước, cách mạng Thành phố Hồ Chí Minh 1900 – 2000.

Review sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống bản quyền tại đây với giá 52,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF

Tải sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống ebook MOBI

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống EPUB

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 5:17 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Lâu Rồi Không Gặp (Trọn Bộ 2 Tập) - Bản Đặc Biệt, Tặng Kèm Bookmark + Postcard PVC + Standee Acrylic PDF
Cập nhật lúc 7:26 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận