[Tải ebook] Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) viết bởi tác giả Cố Mạn và được Bách Việt phát hành. Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) được bán với giá 112,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049766329
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Cố Mạn
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 15 x 21
Số trang 412
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) pdf.

Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) tại đây

Nội dung sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019).

Nhiếp Hy Quang vốn là một cô nàng vô tư, dù là với bạn bè hay đối với tình yêu đều nhiệt tình, khí khái. Nhưng không phải mối quan hệ nào cứ dùng chân tình đều được đền đáp. Những năm cuối Đại học, Hy Quang phải lòng Trang Tự, khi mẹ anh cần tiền làm phẫu thuật, Hy Quang không hề ngần ngại rút ngay mấy vạn tệ ra đưa cho anh lo việc. Thế nhưng chàng trai ấy lại mặc cảm thân phận, cứ hễ Hy Quang giúp đỡ việc gì, anh đều tìm cách trả ơn đầy đủ, đến tiền vay mượn, lúc trả còn thêm cả phần lãi.

Đến khi Trang Tự kiếm được việc làm ở nơi danh giá, có thể tự tin vào chính mình thì giữa họ đã có tầng tầng lớp lớp những ngăn trở. Nhất là khi Dung Dung – cô bạn thanh mai trúc mã của Trang Tự, cũng là bạn cùng phòng của Hy Quang liên tục đả kích khiến Hy Quang chẳng còn dám tự tin vào tình yêu của mình, chỉ biết âm thầm đau khổ, thì thầm tự nói với mình lời tạm biệt mối tình trường Đại học.

Rời khỏi giảng đường, Hy Quang rời đến Tô Châu, chính thức bước vào đời sống công sở. Tại đây, cô gặp Lâm Tự Sâm, phó tổng giám đốc nơi cô làm việc. Lâm Tự Sâm không ngừng gây khó dễ cho Hy Quang, cũng vì anh ta mà cô gặp vận hạn liên tục. Nếu như Trang Tự trầm lặng như ánh trăng, thì Lâm Tự Sâm xuất hiện với một tư thái hoàn toàn khác, mạnh mẽ và tràn đầy quyết đoán. Anh cũng khiến Hy Quang lần đầu được tận hưởng cảm giác được “theo đuổi”. Nhưng liệu Hy Quang có dành chỗ trong trái tim mình cho Lâm Tự Sâm không, khi mà trong lòng cô vẫn còn quyến luyến hình bóng của Trang Tự? Vì sao ban đầu Lâm Tự Sâm lại luôn làm khó Hy Quang đến vậy? Liệu rằng sự xuất hiện của Lâm Tự Sâm tại công ty Hy Quang đang làm là ngẫu nhiên hay có sự sắp đặt từ trước?

Từng chút, từng chút trong “Tôi như ánh dương rực rỡ” sẽ giải đáp cho bạn. Bằng lối viết nhẹ nhàng, sâu sắc, pha chút hài hước, “Tôi như ánh dương rực rỡ” đảm bảo s��� cuốn hút bạn từ những trang đầu tiên.

Review sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019).

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) bản quyền tại đây với giá 112,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) PDF

Tải sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) EPUB

Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2019) full

Cập nhật lúc 4:54 - 30/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận