[Tải ebook] Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần viết bởi tác giả Ngọc Dao và được Quan Đông Dã Khách phát hành. Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186544989
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Quan Đông Dã Khách
Người Dịch Ngọc Dao
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 344
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần pdf.

Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần

Bạn có thể tải sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần tại đây

Nội dung sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần.

Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần

Mỗi người sống trên thế gian này, thật ra trong lòng đều cất giữ những câu chuyện khác nhau, có thể là về những người ấm áp, cũng có thể là về những điều nuối tiếc. Chuyện đời thay đổi luôn khiến người ta thấy thương cảm, nhưng hồi ức là bằng chứng duy nhất về sự gặp gỡ giữa người với người, hễ đem hồi ức ra là sẽ thành câu chuyện.

Mở đầu của câu chuyện đa phần là một thoáng gặp gỡ bất ngờ, sau đó chớp mắt đã vạn năm, phần kết của câu chuyện luôn là càng đi càng xa, không còn thấy nổi bóng hình. Có lẽ những cuộc gặp gỡ đều rất đẹp đẽ, nhưng kết cục lại thường không như ý, nhưng cuộc đời là vậy, điều đẹp đẽ nằm ở chỗ, chúng ta không có cách nào đoán trước được gì.

Những câu chuyện trong cuốn sách này, có thể cho đến cuối đời cũng sẽ không xảy ra với bạn, nhưng chẳng ai dám nói chúng chưa từng xảy ra trên thế gian này, chỉ là tôi có may mắn gặp được những người đó, nghe được những chuyện đó, rồi kể lại cho bạn vào một thời điểm thích hợp.

Hy vọng những người bạn có duyên đọc được cuốn sách này, bất kể gặp phải chuyện gì cũng sẽ được như ý nguyện, đêm đêm có rượu, ngày ngày có những bài ca, có được trái tim tự do và gia đình yên vui, mùa đông thì ấm áp, mùa xuân không phải rét buốt, suốt đời luôn nở nụ cười trên môi.

“Cầu chúc cho bạn dù có đối diện với cố nhân lâu ngày không gặp, hay tình cờ gặp lại người đã từng yêu mà chẳng thể có được, cho dù trong lòng có trời rung biển động, thì ngoài mặt vẫn không thể hiện dù chỉ là một chút gợn sóng. Gương mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra của bạn mới là gương mặt đẹp nhất.

Cầu chúc cho bạn có thể xông pha ngang dọc, cho dù có bị thương, có chảy máu, thì cũng phải yêu ghét phân minh, khóc cười thỏa sức như một thời niên thiếu đã từng qua.”

Những chuyện trong nhân gian có rất nhiều điều hối tiếc, nhưng mong rằng bạn có thể bốn mùa vô lo…

* Giới thiệu tác giả:Quan Đông Dã Khách – nhà văn, biên kịch, người kể chuyện, thuộc chòm sao Ma Kết. Mong muốn dùng câu chữ để viết ra những lời bi ail y hợp mà ít người biết tới. Mong gặp gỡ một người xa lạ, bình dị cùng làm bạn giữa thành phố phồn hoa náo nhiệt này.

Review sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần PDF

Tải sách Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần ebook MOBI

Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần EPUB

Tôi Có Một Chén Rượu, Có Thể Xoa Dịu Hồng Trần full

Cập nhật lúc 10:32 - 30/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận