[Tải ebook] Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 31000 độc giả đón đọc. Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) được bán với giá 109.560đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Skybooks
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
🥇Kích Thước ⭐13×19 cm
⭕Tác Giả ⭐Liêu Hà Trinh
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) pdf.

Anh - Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng)

Sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) nhận được 31000 của người đọc. Được phát hành bởi Skybooks.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam và Kích Thước là 13×19 cm.

Ngoài ra, Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) còn có Tác Giả là Liêu Hà Trinh.

Ảnh chụp bìa sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng)

Anh - Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng).

Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng)

Tiếp nối những cuộc trò chuyện thân mật, riêng tư và không kém phần dịu dàng từ cuốn sách “Em” mà Liêu Hà Trinh đã gửi gắm đến độc giả, là những lời bộc bạch được cô đọng tinh tế trong “Anh”. 

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Thầy Thuốc PDF

Nếu như Em là những lời thở than, những tâm tư trải dài từ tình yêu đến cuộc sống, những khao khát yêu đương cháy bỏng và cả những phút cô đơn đến ướt lòng thì Anh lại được Liêu Hà Trinh khoác cho mình một gam màu trầm trưởng thành và sâu lắng hơn. 

Cùng ngồi lại với Liêu Hà Trinh, lắng nghe “Anh” cất lời tâm sự. Anh mang đến những câu chuyện, góc khuất, những lời tự sự của 15 chàng trai nổi tiếng mà bạn đã quen mặt trên màn ảnh, trên mạng xã hội. Kết hợp với những vần thơ “chạm tim” như một chất xúc tác cho cảm xúc “Anh” chắc chắn sẽ khiến bạn tự nguyện mở lòng.

Liệu đằng sau những thang điểm xuất sắc, vóc dáng hoàn mỹ, tài sản kếch xù, khả năng đọc vị chết người, và cả những hạnh phúc lộng lẫy được phô diễn trên màn ảnh hay trên mạng xã hội là những bí mật gì? Và liệu những câu chuyện, những đồn thổi trên mạng xã hội, những tô vẽ của cộng đồng mạng về họ có đúng hay không? Hay ta sẽ được bắt gặp một hình ảnh khác, một hình ảnh mộc mạc, trần trụi và cô đơn hơn của họ? 

Nếu bạn cũng tò mò, vậy hãy để “Anh” của Liêu Hà Trinh dẫn lối, dần dần tìm đường mở cánh cửa cất giữ những câu chuyện sâu lắng, những ký ức ngủ quên và cả những góc khuất cô đơn mà những “quý anh” này đã khéo léo cất giấu trong ngăn tủ. 

Và biết đâu được, câu chuyện của họ lại có thể mang về cho chính bạn một mảnh chìa khóa của khát khao giải tỏa những cảm xúc bị dồn nén bấy lâu trong tình yêu. 

Xem thêm:  [Tải ebook] Món Lạ Miền Nam PDF

Hy vọng, khép lại Anh, bất cứ cô gái nào cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rằng đàn ông không luôn xấu tính như thiên hạ vẫn dệt thêu. Và cuốn sách này cũng chẳng là một âm mưu “tẩy trắng” phái mạnh từ tác giả. Mà đích đến cuối cùng, là thật tâm mong EM được nhẹ nhõm hơn khi nghe lời thành thực chúc phúc từ : ANH.

“Sau cùng, dù thế giới có nỗ lực cách chia thế nào thì một nửa của Anh vẫn hướng về Em và ngược lại.” 

Bởi Anh và Em là hai mảnh ghép không thể thiếu, chúng ta cần nhau để cùng hoàn thiện và xây đắp những điều tươi đẹp. Chúng ta hợp lại vừa đủ một chữ: YÊU. 

Newshop.vn đã trở thành địa chỉ mua sách online quen thuộc của hàng ngàn độc giả trên cả nước. Với đầu sách phong phú, thuộc các thể loại: Văn học nước ngoại, Văn học trong nước, Kinh tế, Kỹ năng sống, Thiếu nhi, Sách học ngoại ngữ, Sách chuyên ngành, Sách tham khảo,… được cập nhật liên tục từ các nhà xuất bản uy tín trong nước.
 
Đặc biệt, khi mua sách sẽ có nhiều quà tặng kèm xinh xắn khi bạn mua online tại website.

Mua sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) bản quyền tại tại đây với giá 109.560đ.

Tìm kiếm liên quan

Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) PDF

Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) Full

Tải sách Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) ebook mobi

Anh – Liêu Hà Trinh (Bìa Cứng) EPUB

Ngày xuất bản: March 3, 2022 @ 12:51 am

Cập nhật lúc 4:34 - 28/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận