[Tải ebook] Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Taisach.org – Quyển sách Tội Ác Và Hình Phạt viết bởi tác giả Lý Quốc Sỉnh và được Fyodor Dostoyevsky phát hành. Tội Ác Và Hình Phạt được bán với giá 270,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230019
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Fyodor Dostoyevsky
Người Dịch Lý Quốc Sỉnh
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 900
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm
Số trang 600
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tội Ác Và Hình Phạt pdf.

Tội Ác Và Hình Phạt

Bạn có thể tải sách Tội Ác Và Hình Phạt tại đây

Nội dung sách Tội Ác Và Hình Phạt.

Tội Ác Và Hình Phạt

Raskolnikov, một cựu sinh viên luật, sống ở St. Petersburg trong sự nghèo đói, túng thiếu. Một mặt, chàng là một thanh niên lương thiện, tốt bụng; mặt khác, chàng nung nấu một niềm tin rằng mình thuộc về lớp người siêu phàm, loại người có thể phá bỏ luật lệ để làm nên việc lớn. Trong những ngày tháng bần cùng, bất mãn, chàng quyết định ra tay sát hại và cướp của một mụ già cầm đồ, mà chàng tin là không đáng sống trên đời này, hòng sử dụng số tiền đó để giúp đỡ mẹ và em gái ở quê, cũng như giải phóng bản thân khỏi cảnh ngộ hiện tại. Nhưng cái chàng không ngờ đến là hành động ấy, tưởng chừng là một bước chứng tỏ mình có thể vượt qua ranh giới luân lý của số đông để trở nên vĩ đại, lại đẩy chàng vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng về đạo đức và tinh thần.

Xuất bản lần đầu ở Nga vào năm 1886, Tội ác và hình phạt, với nghệ thuật phân tích tâm lý bậc thầy của Dostoyevsky, đã trở thành một trong các tác phẩm làm nên tên tuổi của ông và luôn nằm trong danh sách những tiểu thuyết vĩ đại nhất mọi thời của nền văn học phương Tây.

TÁC GIẢ: Fyodor Dostoyevsky

Là một trong các nhà văn lớn nhất của nước Nga và thế giới thuộc mọi thời. Sự nghiệp đồ sộ của ông, gồm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn… là một trong những mẫu mực toàn bích của văn chương, có ảnh hưởng sâu xa đến nền văn hóa và diện mạo tinh thần của châu Âu và thế giới đến tận ngày nay. Tầm vóc của thiên tài văn chương ở ông – cái nhìn bén như dao thọc sâu vào bản chất con người với tất cả những mâu thuẫn dữ dội của nó, năng lực phân tích tâm lý thuộc hàng siêu việt, những suy tư triết lý thâm sâu về con người, bản chất của những thứ gọi là thiện và ác, đạo đức, chân lý… – khiến Dostoyevsky là một trong những ví dụ hoàn hảo về nhà văn lớn: một con người có thiên tài lớn cùng một tâm hồn lớn và một trí tuệ lớn.

Các tác phẩm khác của Fyodor Dostoyevsky do Nhã Nam xuất bản:
– Những đêm trắng
– Hồi ký viết dưới hầm
– Anh em nhà Karamazov
– Lũ người quỷ ám

Review sách Tội Ác Và Hình Phạt.

Đang cập nhật…

Mua sách Tội Ác Và Hình Phạt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tội Ác Và Hình Phạt bản quyền tại đây với giá 270,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tải sách Tội Ác Và Hình Phạt ebook MOBI

Tội Ác Và Hình Phạt EPUB

Tội Ác Và Hình Phạt full

Cập nhật lúc 8:07 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận