[Tải ebook] Tội Ác Câm Lặng PDF

Taisach.org – Quyển sách Tội Ác Câm Lặng viết bởi tác giả Melinda Leigh và được Đinh Tị phát hành. Tội Ác Câm Lặng được bán với giá 130,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tội Ác Câm Lặng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212348379
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Melinda Leigh
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 16 x 24
Số trang 436
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tội Ác Câm Lặng pdf.

Tội Ác Câm Lặng

Bạn có thể tải sách Tội Ác Câm Lặng tại đây

Nội dung sách Tội Ác Câm Lặng.

Sau khi người chồng mất trong thời gian làm nhiệm vụ tại Iraq, Morgan Dane trở về quê nhà là vùng Scarlet Falls để nuôi dạy ba cô con gái nhỏ với sự trợ giúp từ gia đình. Hai năm sau, cô đã ổn định cuộc sống và bắt đầu công việc mới là một trợ lý công tố.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô có chút xáo trộn khi cô gái trông trẻ cho nhà cô là Tessa bỗng dưng nghỉ việc. Sau đó vài tuần, cô nhận được tin dữ: Tessa bị sát hại dã man, kẻ bị tình nghi số một là Nick, bạn trai Tessa và cũng là hàng xóm của Morgan. Mọi bằng chứng đều hướng về Nick, biến chàng trai trẻ thành một tên sát nhân máu lạnh nhất.

Đâu mới là chân tướng thật của vụ án này, liệu thị trấn bình yên này còn ẩn chứa những bí mật đen tối nào mà chưa được biết đến?

Xem thêm:  [Tải ebook] Horimiya - Hori and Miyamura - Tập 05 PDF

“Hắn đi vào trong phòng để đồ, nhấc tấm thảm lên rồi cạy miếng ván sàn nhỏ ra. Bên trong hốc có một chiếc hộp đựng giày. Một cơn rùng mình khoan khoái lan tỏa khắp người hắn khi chiếc hộp nằm trên tay hắn. Nó quá nhẹ dù bên trong chứa đựng biết bao nhiêu thứ.

Những bí mật của hắn.

Những con quỷ trong hắn.

Tội lỗi của hắn.”

Melinda Leigh là tác giả của những cuốn sách bán chạy số 1 theo danh sách của Amazon và Wall Street Journal với số lượng bán ra lên đến 7 triệu bản. Cô từng làm việc trong ngành ngân hàng nhưng sau đó chuyển hướng và trở thành nhà văn.

Các tiểu thuyết của cô lọt vào vòng chung kết giải thưởng sách trinh thám quốc tế, hai đề cử giải RITA®, ba đề cử giải Daphne du Maurier, ngoài ra, cô còn góp mặt trong bảng vàng của Hiệp hội Tiểu thuyết gia Lãng mạn New Jersey.

“Cứ khi nào thấy tên của Melinda Leigh hiện diện trên trang bìa một cuốn sách, bạn có thể tin rằng mình sắp bước vào một cuộc phiêu lưu gay cấn nhưng không kém phần nóng bỏng và quyến rũ.” — Báo USA Today

Review sách Tội Ác Câm Lặng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tội Ác Câm Lặng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tội Ác Câm Lặng bản quyền tại đây với giá 130,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tội Ác Câm Lặng PDF

Tải sách Tội Ác Câm Lặng ebook MOBI

Tội Ác Câm Lặng EPUB

Tội Ác Câm Lặng full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 1:53 pm

Cập nhật lúc 4:50 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận